Kim Samuel (Produce 101) “dậy thì thành công” với góc nghiêng đầy cuốn hút trong MV mới

(Giải Trí News) – Trong MV Candy mới ra mắt, anh chàng người lai Kim Samuel (Produce 101 mùa 2) đã khiến cộng đồng fan Kpop bất ngờ vì từ khi nào mà Kpop xuất hiện một anh chàng đẹp trai “rụng rời” như thế này.

Vài giờ trước, Kim Samuel trực thuộc Brave Entertainment đã “xuất xưởng” MV Candy nằm trong album Eye Candy – album thứ 2 sau “Sixteen”. Khác với hình tượng trẻ trung năng động trước đây, trong MV lần này, Kim Samuel lột xác thành một anh chàng mang vẻ lãng tử đầy cuốn hút. Không bàn tới giai điệu, không bàn tới vũ đạo, chỉ riêng vẻ đẹp này đã tại cho MV muốn sự lôi cuốn riêng biệt.

 

Không còn là cậu trai ngây thơ với mái tóc tím và ánh mắt buồn trong đêm chung kết Produce 101 mùa 2 nữa, Kim Samuel đã trưởng thành, đã trở thành một chàng trai thu hút với vẻ đẹp lai Tây quyến rũ. Trong MV, Samuel ngồi trên một chiếc mô-tô phân khối lớn đầy mạnh mẽ với mái tóc dài lãng tử kết hợp cùng góc nghiêng “thần thánh” đã khiến nhiều người bất ngờ vì không ai nghĩ rằng cậu sẽ có cuộc “lột xác” ngoạn mục như thế. Bất cứ ai biết đến Kim Samuel từ khi còn là một cậu nhóc chắc chắn đều phải thốt lên rằng “Chàng trai năm ấy đã dậy thì thành công rồi”.

 

Những fan còn tiếc nuối cho Kim Samuel khi không được debut cùng Wanna One thì hãy yên tâm. Vì giờ đây, chàng trai đầy tài năng của chúng ta đã có thể tự mình bước đi trên con đường phát triển sự nghiệp solo sau này.

K | Giaitrinews.vn

 

 

 

 

Loading...

Tin liên quan