Khánh Ngân từ tuổi thơ nghèo khổ đến hành trình thiện nguyện như mơ

(Giải Trí News) – Khánh ngân là thí sinh đã dành được hai giải thưởng Miss Beautiful Body và Miss Beautiful Skin trong cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới 2019.

Qua chia sẻ thì Khánh Ngân cho biết từ nhỏ hoàn cảnh của cô đã rất nghèo những người dân ở xung quanh đó cũng vậy, Khánh Ngân và những bạn bè trong xóm cùng trang lứa, đi học mỗi năm đều được nhận tập, vở và quần áo, cặp , sách từ các mạnh thường quân khắp nơi gởi tặng. Nhất là những lúc lũ về là những lúc quê ngập trong nước, nhìn đâu đâu cùng toàn mênh mông một màu trắng , có nhà ngập cả nóc được chính quyền người ta cho lên bờ lộ lớn dựng chòi bằng bạt nilon để ở tạm, nhà không có xuồng, mấy chị em phải đeo vào những thân chuối cây kết lại thành bè đi nhận mì gói, gạo, mùng mền, nước tương, nước mắm …

Khánh Ngân xúc động khi nói về những buổi thiện nguyện : ‘Nhà nghèo lắm, khổ lắm , đông con lắm mới được chiếc xuồng nhỏ để làm phương tiện đi lại. Hiểu rõ về những điều đó, lớn lên với một tuổi thơ cơ cực, vất vả và nghèo khó nên Khánh Ngân hiểu được nỗi đau của những mãnh đời bất hạnh. Khánh Ngân tự nhủ với lòng mình phải thật cố gắng, cố gắng gấp trăm, gấp vạn lần những người khác, thì mình mới có đủ điều kiện để giúp đỡ những người thương yêu xung quanh mình. Điều Khánh Ngân muốn không chỉ là trao tặng vật chất mà còn là tình yêu thương , sẻ chia và sự chân thành !! Đối tượng mà Khánh Ngân cùng Hội từ thiện Thiện duyên hướng đến trong suốt chặng đường gần 10 năm qua đó là những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn như chính tuổi thơ của Khánh Ngân. Song song với những học sinh đó là những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn, bệnh tật thiết thực đó là trao tặng những ngôi nhà tình thương, những lần hỗ trợ viện phí, những chuyến tới thăm san sẻ nỗi đau và những giọt nước mắt đong đầy hạnh phúc là những trại trẻ mồ côi, những mái ấm tình thương, những Trung tâm người già neo đơn, trung tâm tâm thần,…..điều họ cần là tình yêu thương, là nụ cười , là trái tim tìm đến trái tim và hơi ấm gia đình nơi tận đáy lòng.’

Không phải đến hôm nay ở cương vị Miss Beautyful Body và Miss Beautyful Skin Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019, Khánh Ngân mới làm thiện nguyện. Cho đến hôm nay và cơ duyên cách nay 6 năm là lúc Khánh Ngân sự được sống với ước mơ và làm những điều mình mong muốn có ý nghĩa. Màu áo xanh của những tình nguyện viên mang tên Thiện duyên sẽ còn đi mãi. Khánh Ngân sẽ góp phần vào những hoạt động thiện nguyện trên chính quê hương mình và Khánh Ngân mong muốn được đến gần hơn với những mãnh đời khó khăn trên mọi miền đất nước. Với cương vị là Miss Beautyful Body và Miss Beautyful Skjn Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 , Khánh Ngân sẽ hoàn thành thật tốt vai trò của mình.

Khi làm được một điều gì đó ý nghĩa tự trong tâm mỗi người sẽ có những cảm xúc khác nhau. Quả là những người sống vì cộng đồng như thế đáng để học hỏi. Những mạnh thường quân, những nghệ sĩ, người đẹp hãy cùng nhau góp sức đẻ giúp cho những mảnh đời bất hạnh.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...