Khẳng định chỉ là bạn bè với Kaity Nguyễn, Will trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng

(Giải Trí News) – Với phát ngôn bất ngờ của mình về mối quan hệ cùng nữ diễn viên “Em chưa 18”, Will nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng.

Ngày 9/8, trong buổi phỏng vấn cùng trang báo điện tử Zing, khi được đặt hỏi về mối quan hệ hiện tại cùng nữ diễn viên Kaity Nguyễn, Will lên tiếng khẳng định: “Chúng tôi có phải là một cặp đôi đâu mà chia tay. Trước đây, tôi nói mình và Kaity đang tìm hiểu nhưng theo nghĩa bạn bè. Làm bạn cũng cần tìm hiểu mà. Một khi tiếp nhận một ai đó bước vào cuộc đời mình với một tư cách nào đó thì tôi cũng phải biết họ có hợp với mình hay không.”

Will lên tiếng khẳng định chỉ là ‘bạn bè trong sáng’ cùng kaity Nguyễn

Nam ca sĩ tiếp tục: “Bạn bè có hợp mới chơi và tâm sự được với nhau. Làm nghệ sĩ, bạn bè càng phải kỹ lưỡng vì đời tư cá nhân dễ bị tung hê. Còn chuyện tôi và Kaity xác định mối quan hệ thế nào thì cần thời gian. Bây giờ, chúng tôi vẫn là mối quan hệ bạn bè trong sáng.”

Ngay lập tức phát ngôn của Will đã làm dậy sóng cộng đồng mạng, nhiều ý kiến tiêu cực hướng vào nam ca sĩ vì cho rằng anh chàng đang cố gắng phũi bỏ đi mối quan hệ yêu đương cùng nữ diễn viên Kaity Nguyễn trong quá khứ. Bên cạnh đó, đa số quan điểm đều tin rằng chuyện yêu đương trước kia của Will cùng Kaity Nguyễn chỉ là một ‘chiêu’ PR tạo sức hút cho bộ phim “Em chưa 18”.

Will hợp tác cùng Kaity Nguyễn trong bộ phim “Em chưa 18”

Will ‘bén duyên’ cùng Kaity Nguyễn trong bộ phim “Em chưa 18” (4/2017), trước đó tin đồn hẹn hò của cả hai đã bắt đầu xuất hiện từ tháng 12/2016. Trong khoảng thời gian quảng bá bộ phim cũng như xuất hiện tại các sự kiện, không khó để bắt gặp hình ảnh tình cảm cũng như cử chỉ thân thiết cả hai dành cho nhau. Ngày 17/6/2017, buổi ra mắt MV mới của Will và Kaity Nguyễn theo concept tiệc đính hôn tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng vì cho rằng đây là tiệc đính hôn thực sự của cả hai.

Trước nay cả hai luôn cố gắng né tránh cũng như úp mở mối quan hệ yêu đương trước báo chí và người hâm mộ, nhưng bên cạnh đó họ cũng chưa bao giờ lên tiếng phủ nhận những tin đồn hẹn hò trong suốt thời gian qua. Hiện tại với câu khẳng định “bạn bè trong sáng” của Will, liệu rằng khán giả đã có câu trả lời cho riêng mình về mối quan hệ của cả hai?

Pea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan