Khai trương Kingdom Beer Club & BBQ Lê Văn Sỹ ngày 6/10/2016

mypage |

Ra đời vào những ngày cuối tháng 4/2011, hơn 5 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Karaoke – Nhà hàng – Beer Club Kingdom đến thời điểm hiện tại đã phát triển được 4 cơ sở, bao gồm 3 cơ sở Karaoke và 1 cơ sở Beer Club. Kingdom đã trở thành một thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm nơi vui chơi, giải trí.

\r\n

img_4913

\r\n

Tiếp nối sự thành công đó, ngày 6/10/2016, đại diện Hệ thống Kingdom – MC Diễn viên Bình Minh đã bắt tay hợp tác cùng nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để mở rộng và phát triển thương hiệu Kingdom qua việc khai trương nhà hàng ăn uống đồ nướng BBQ Hàn Quốc tọa lạc tại số 236A Lê Văn Sỹ – phường 1 – Quận Tân Bình.

\r\n

img_5181

\r\n

Kingdom Beer Club & BBQ Lê Văn Sỹ đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của hệ thống Kingdom, được mệnh danh là Nhà hàng Beer “Triệu Đô” đầu tiên tại Tp. Hồ Chí Minh, Kingdom Beer Club & BBQ Lê Văn Sỹ có diện tích 1000m2 được thiết kế 2 tầng. Tầng trệt là Nhà hàng beer ca nhạc sang trọng cao cấp với hệ thống âm thanh ánh sáng được đầu tư hiện đại hàng đầu Việt Nam. Tầng trên là nhà hàng BBQ đồ nướng Hàn Quốc với quy mô hơn 50 bàn nướng trong và ngoài trời, đặc biệt  lần đầu tiên tại nhà hàng đồ nướng có khu vui chơi dành an toàn cho trẻ em thích hợp cho các gia đình nhỏ có thể yên tâm dùng bữa….. mỗi khu vực mang phong cách riêng, thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo hứa hẹn mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

\r\n

img_6605

\r\n

img_7285

\r\n

Với tiêu chí: tạo nên sự khác biệt, sang trọng và đẳng cấp để khách hàng có thể “Thỏa sức uống, Thỏa sức vui”, Kingdom Beer Club và BBQ Lê Văn Sỹ nói riêng và Hệ thống Kingdom nói chung luôn cố gắng hoàn thiện, và nâng cao chất lượng phục vụ để có thể  trở thành sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

\r\n

img_7467

\r\n

img_9760

\r\n

Hoàng Minh

Loading...