Jun Phạm “Tiết Gia Yến” đỏ mặt khi được S.T bất ngờ tặng hoa hồng

(Giải Trí News) – Jun Phạm trong tuần thi này sẽ hóa thân thành nghệ sĩ Tiết Gia Yến. Anh sẽ phải biểu diễn bằng tiếng Quảng Đông khi giả nghệ sĩ Tiết Gia Yến với tiết mục “Gia đình vui vẻ”.

Phần trình diễn của anh khiến nhiều khán giả cùng các thí sinh không thể ngừng nhún nhảy và hát theo các câu đệm của bài hát. Cho lúc đến giữa bài hát vì muốn đến gần khán giả hơn, Jun Phạm đã bước xuống sân khấu để giao lưu với mọi người và cả người bạn cùng nhóm 365 ST.

Photo-LYVOPHUHUNG (77)_resizePhoto-LYVOPHUHUNG (79)_resize

Để thắp lên ngọn lửa cho ngươi anh em đồng môn biểu diễn, ST đã tặng cho Jun Phạm một cành hoa hồng đỏ thay lời khen tặng. Nam thí sinh như được tiếp thêm lửa nên tiếp tục biểu diễn rất hăng say. Anh cũng không quên tặng lại bông hoa tươi thắm cho nữ giám khảo xinh đẹp Mỹ Linh ngay sau đó.

Photo-LYVOPHUHUNG (83)_resizePhoto-LYVOPHUHUNG (84)_resize

Giám khảo Mỹ Linh dí dỏm chia sẻ: “Tôi thấy bài hát vui vẻ, phấn khởi. Tôi thích nhất màn tặng tôi bông hoa. Nhưng tôi thắc mắc hai phụ nữ lại tặng nhau hoa trong khi đó đi giao lưu lại lướt qua tôi mà lao ra hai anh bên cạnh”. Jun Phạm liền nhanh nhảu giải thích: “Dạ tặng hoa rồi còn giao lưu chi nữa ạ, giao lưu trước mặt rồi”. Mỹ Linh nghe thế vẫn không thể “tha” chp nam ca sĩ: “Đấy là giao lưu trước mặt, còn sau lưng khác”. Nam ca sĩ lúc này định chạy đến bên Mỹ Linh thì Hoài Linh liền đỡ lời: “Cô này cô ấy lớn tuổi rồi nên chỉ giao lưu với những người trẻ tuổi thôi. Hoa này là tặng cho những người đồng niên”. Mỹ Linh cũng không kém khi tiếp tục nói khéo: “Lời anh nói ác độc quá nên hoa nó héo rồi” liền bị Hoài Linh chọc ghẹo lại: “Nó nghe đúng quá nó gục đầu đó em”. MC Đại Nghĩa lúc đó mới có dịp nói điều mình suy nghĩ: “Em không biết sao chứ Jun Phạm bước ra em thấy giống chị Lê Giang lắm”. Nữ nghệ sĩ hài nghe thế không ngần ngại trả lời: “Trời ơi, sao mà đẹp bằng sắc đẹp này”

Photo-LYVOPHUHUNG (80)_resizePhoto-LYVOPHUHUNG (81)_resize

Giám khảo Đức Huy tâm đắc chia sẻ: “Xuất sắc, dễ thương,vui nhộn và thành công    vượt bậc. Tôi không thấy một tý nào Jun Phạm trong này mà tôi chỉ thấy Tiết Gia Yến”

Giám khảo Hoài Linh cho biết: “Thật sự hôm nay bài này em hát rất dễ thương và cũng không có chỗ nào chênh phô. Phần giao lưu với khán giả là ngẫu hứng chứ trong Clip cô ấy không xuống sân khấu như vậy đâu”. Jun Phạm lúc bấy giờ mới phân trần: “Cô Tiết Gia Yến quá duyên. Em sợ khán giả không vui cùng mình nên em nghĩ cách xuống sân khấu giao lưu để tạo hiệu ứng vui hơn. Cô cũng luôn mang đến niềm vui cho mọi người nên em nghĩ đó là cách tốt tạo nhiệt huyết nhanh nhất”. Hoài Linh trầm ngâm lắng nghe đồng cảm: “Anh rất ái mộ một cô này về sự duyên dáng cô này rất tuyệt vời”. Khi được Jun khoe về nốt ruồi “nhân tạo” anh đã nhờ ê kíp trang điểm làm cho giống nhân vật chính, Hoài Linh cũng tiếp lời: “Cái đó thì khỏi nói là bất hữu rồi. Nhìn nốt ruồi đó là biết cô ấy rồi. Chúc mừng em có một tiết mục rất dễ thương và tuyệt vời”

Photo-LYVOPHUHUNG (82)_resize

Phần chấm điểm của Ban giám khảo trong tuần gặp chút khó khăn. Khi Giám khảo Mỹ Linh và Đức Huy đã cho điểm thì điểm số của Jun Phạm và Hoàng Yến lại bằng nhau 23. Hoài Linh chia sẻ vô cùng khó xử vì cả hai tiết mục đều hay và anh đều muốn cho điểm cao nhất. Hoàng Yến nhanh nhảu đáp lời: “Tuần trước con nhất rồi thì tuần này anh Jun nhất đi”. Đứng trước câu nói nó, Hoài Linh đã gọi hai bạn lên sân khấu chia sẻ: “Ngày hôm nay thật ra bạn nào cũng xứng đáng. Đối với tôi Hoàng Yến đã rất nỗ lực, chịu khó còn Jun thì hôm nay duyên dáng trong cách giao luu, bạn cũng đã rất cố gắng. Bây giờ tôi có nhã ý này, trong hai người ai ít điểm hơn thì tôi sẽ tặng 25 triệu.

Photo-LYVOPHUHUNG (85)_resize

Vậy thì 12 điểm tôi tặng cho Jun Phạm, Hoàng Yến 11 điểm”. Jun Phạm giành thắng lợi tuần thi thứ 6 với 35 điểm vui sướng chia sẻ: “Em rất cảm động tấm lòng của Hoàng Yến, Yến lúc nào cũng đẹp trong mắt em. Anh Hoài Linh cũng đã làm một nghĩa cử đẹp và Yến rất xứng đáng. Em thấy Gương mặt thân quen có rất nhiều bất ngờ vì hôm nay em không ngờ mình thắng giải”

Đêm thi thứ bảy của chương trình Gương mặt thân quen 2017 sẽ được phát sóng lúc 21g 15 trên VTV3 vào ngày 24/06. Tố Ny hóa thân thành Ngọc Huệ; Quốc Thiên hóa thân thành SNSD; Kỳ Phương hóa thân thành Lưu Đức Hoa; Phượng Vũ hóa thân thành Cher; Hoàng Yến hóa thân thàn Justin Bieber; và Jun Phạm hóa thân thành Quang Linh.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Tin liên quan