Jun Phạm quen với cuộc sống “phèn”, Bê Trần mất mái tóc lãng tử

Hoàng Minh |

Năm nghệ sĩ: Huy Khánh, Anh Đức, Jun Phạm, Bê Trần và Minh Châu đã cùng nhau hội ngộ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình thực tế “Sao Nhập Ngũ” 2019  mùa thứ 10 vào chiều ngày 24-10-2019 tại TP Hồ Chí Minh.

Huy Khánh, Anh Đức, Jun Phạm, Bê Trần, Minh Châu và La Thành là 6 nghệ sĩ tham gia chương trình truyền hình thực tế “Sao Nhập Ngũ” mùa thứ 10 với chủ đề “Trái tim người lính”. Vì La Thành kẹt lịch quay hình ở xa nên không thể đến dự được, 5 nghệ sĩ còn lại đã có một buổi gặp gỡ giới truyền thông cùng người hâm mộ để chia sẻ những trải nghiệm thực tế về cuộc sống của những người chiến sỹ trong quân ngũ của mình. Trong sự kiện còn có sự có mặt bố của ca sĩ Jun Phạm.

Bên cạnh lưu giữ thế mạnh “độc quyền” về sự trải nghiệm thực tế cuộc sống chân thực của một người chiến sỹ trong quân đội, chương trình đã có rất nhiều điểm khác biệt so với 9 mùa đã phát sóng. Nghệ sĩ tham dự hội tụ 6 nghệ sĩ nổi tiếng, có mức độ ảnh hưởng tích cực, không phân biệt vùng miền Nam – Bắc; thời lượng phát sóng dài hơnm số lượng tập nhiều . Đặc biệt “Sao Nhập Ngũ” 2019 không đơn thuần là sự trải nghiệm cuộc sống trong môi trường quân đội, không có sự ganh đua, thắng thua, mà chương trình còn là “cầu nối trái tim” giữa các nghệ sỹ với những hoàn cảnh khó khăn. Nghệ sĩ tham gia chương trình với một mục tiêu cao cả hơn, nhân văn hơn đó là chiến đấu với tinh thần của một người lính thực thụ, giành giải thưởng cao nhất để giúp đỡ những mục tiêu từ thiện mà mình đã đăng ký khi nhận lời mời tham gia chương trình.

Trong buổi ra mắt chương trình, 5 nghệ sĩ có mặt không chỉ chia sẻ những nỗi khó khăn, trải nghiệm mà mình chưa bao giờ gặp mà còn phải vượt qua được cả những giới hạn của bản thân.

Khi được hỏi về việc ảnh hưởng nhan sắc ra sao và gặp khó khăn gì?

Ca sĩ Minh Châu (Bob Nguyễn) cho biết, anh bị thương tích ở tay không thể giặt quần áo lẫn vệ sinh cá nhân. Còn Anh Đức thì phải bị hai spa trả về do làn da bị tổn thương quá nặng và các vết côn trùng cắn vẫn còn sẹo để lại.

Bê Trần thì tay chân, da bị lốm đốm đỏ, phải uống thuốc liên tục một tuần mới trở lại bình thường. Trải nghiệm mà anh thấy thú vị nhất đó chính là từ giã mái tóc lãng tử của mình để “gắn liền” với mái tóc ngắn, hay còn gọi là đầu đinh.

Câu trả lời của Bê Trần liền bị Jun Phạm “lật tẩy” khi tiết lộ dị ứng mà Bê Trần nhắc đến là “bị ghẻ”. Và anh khiến cho mọi người không giấu được thích thú với thông tin hậu trường “chắc nịch” bằng câu nói: “Bê Trần còn tụt quần ra cho thấy ghẻ của Bê nữa mà Bê không hề biết trong phòng có máy quay”. Chàng “thỏ trắng” Jun Phạm chia sẻ về bản thân: “Ngoài việc bị thương Jun bị đen hơn tất cả mọi người, đen quá lố và về nhà thì tắm nước sạch lại bị ghẻ. Đi bác sĩ, uống thuốc không hết. May mắn đi quay hình ở Bến Tre tắm nước phèn thì da bắt đầu mịn màng trở lại. Chắc là Jun chỉ hợp với cuộc sống ở dưới quê, nước phèn”. Huy Khánh may mắn hơn không bị gì trong thử thách nhưng lại bị rộp chân khi chơi cầu với các chiến sĩ vào buổi trưa nắng.

Bên cạnh đó, các nghệ sĩ còn cho biết việc dẹp bỏ xấu hổ, ngại ngần mà cùng nhau “tắm nude” để kịp thời gian theo quy định cũng như sử dụng nước hợp lý. Bê Trần hài hước kể: “Lớn như thế này rồi mới được trở về tuổi thơ tắm chung với nhau”. Nam diễn viên Huy Khánh cũng đã nhanh chóng kể chuyện 6 anh em tắm “nude”: “Jun với Bê thì len lén ngồi trong toilet, lấy cái vòi xịt. Ngại, sợ”. Jun Phạm cũng không chần chừ “méc”: “Anh Đức với La Thành cứ cởi truồng chạy vòng vòng và lúc nào cũng chậm trễ”….

Sự kiện không ngớt tiếng cười sau những chia sẻ đầy thú vị của các nghệ sĩ kể về thời gian trong quân ngũ. Dù ngắn ngủi nhưng mọi người cũng đã trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Xúc động trước những hình ảnh thương tích của các nghệ sĩ và chia sẻ của Jun Phạm khi anh không hoàn thành được thử thách.

Ông Ngô Quang Tùng (đại diện sản xuất chương trình) cho biết: “Sao Nhập Ngũ muốn gửi thông điệp đầy tính nhân văn với xã hội. Mong muỗn những đổi mới trong năm 2019, chương trình sẽ trở lại mạnh mẽ hơn tạo nên sự ảnh hưởng và có Thêm phần yêu thương không chỉ cho các nghệ sĩ nói riêng mà còn là màu áo người lính, những người miệt mài trễn bãi tập sẵn sàng hy sinh, sẵn sàng chiến đấu bảo vệ tổ quốc”.

“Sao Nhập Ngũ – Trái tim người lính” sẽ được phát sóng 21h15 thứ 6 hàng tuần từ ngày 25-10- 2019 trên Kênh TH QPVN, 21h00 thứ 7 hàng tuần từ ngày 26-10-2019 trên Kênh TH VTC1 & VTC1 HD, Xem lại lúc 11h00 chủ nhật hàng tuần trên Mocha & Keeng Movies.

Theo Người Hà Nội

Loading...