iPhone X lộ diện đẹp kiệt xuất trước giờ G ra mắt?

Hoàng Minh |

Phải đến 12h đêm hôm nay, Apple mới chính thức giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo. Tuy nhiên, cộng đồng mạng đang “rần rần” lên vì mới đây hình ảnh của chiếc iPhone X đã lộ diện hoàn toàn.

Cụ thể, iPhone X sẽ có 3 màu chính là vàng đồng, bạc và đen. Trong đó, phiên bản màu đen đem lại sức hút lớn nhất vì có sự đồng nhất màu sắc ở mặt trước và sau. Ngoài ra, phiên bản màu đen còn khiến cho dãy cảm biến, camera trên chiếc iPhone X gần như vô hình hoàn toàn.

Đúng như những thông tin rò rỉ trước đây, màn hình iPhone X khá đặc biệt khi mép trên sẽ được thiết kế nhô lên để hiển thị các thông tin trạng thái thiết bị. Rất tiếc, iPhone X sẽ không có màn hình vô cực như những gì Samsung đã làm, tuy nhiên chúng ta sẽ có 1 thiết bị với viền màn hình cực mỏng.

Phím Home truyền thống sẽ bị loại bỏ ra khởi màn hình trước và sẽ được di dời đến 1 vị trí khác thích hợp hơn, tuy nhiên ở đâu vẫn đang là câu hỏi bí ẩn?

iPhone X là sản phẩm kỷ niệm 10 năm kể từ ngày chiếc smartphone đầu tiên của Apple ra đời, đây là thiết bị mang trong mình nhiều đột phá về thiết kế cũng như các tính năng hấp dẫn khác đi kèm.

Tuy nhiên, tất cả thông tin trên đều là tin đồn và có thể không chính xác 100%. Mọi thứ sẽ được làm sáng tỏ vào 0h đêm nay (13/9) khi Apple chính thức giới thiệu iPhone thế hệ mới.

Thế Giới Di Động cùng Giải Trí News sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện bằng Tiếng Việt, các bạn quan tâm có thể theo dõi thông tin sự kiện thông qua đường dẫn sau:

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan