iPhone 6 có nên lên iOS 12? Lên rồi có bị chậm?

Việt Tiến |

(Giải Trí News) – Một số bạn dùng iPhone đời cũ thường đắn đo rất nhiều khi có iOS mới, bởi truyền thuyết “iOS mới sẽ làm iPhone đời cũ chậm đi”. Vậy nên, mình vừa mượn 2 chiếc iPhone 6 cũ để thực hiện một bài speedtest nhỏ cho anh em tham khảo xem “lên hay không lên”. Cụ thể, trong video này, mình sẽ có một chiếc iPhone 6 chạy iOS 11 và một chiếc iPhone 6 chạy iOS 12. Mình sẽ tiếp tục đọ tốc độ load game và ứng dụng giữa hai máy này như nhiều bài speedtest quen thuộc, để xem iOS mới có thực sự làm iPhone 6 chậm đi hay không?

Trong bài test này, cả hai chiếc iPhone đều kết nối cùng mạng Wifi, được đăng nhập đầy đủ tài khoản Facebook, Messenger, Grab, Youtube, Game Center và test cả những ứng dụng được cài sẵn trên iPhone để gần giống với điều kiện sử dụng hằng ngày của người dùng. Lưu ý, vì iOS 12 hiện tại chỉ là beta nên mình chỉ thực hiện phần load game/ứng dụng cơ bản, một bài test nhanh. Đợi có phiên bản chính thức, chúng ta sẽ vọc vạch nhiều hơn.

Video speedtest iPhone 6 iOS 11 với iPhone 6 iOS 12

Kết quả cuối cùng của video này là những bạn dùng iPhone 6 trở lên có thể yên tâm với iOS 12. Bởi chiếc iPhone 6 cũ chạy iOS 12 trong video không chỉ chiến thắng áp đảo mà nó còn nhanh hơn, mượt hơn rõ rệt dù chỉ là bản beta. Có anh em nào dùng iPhone đời cũ đã lên iOS 12 có thể chia sẻ thêm nhé. Cảm ơn anh em. Hy vọng nó hữu ích.

Đang tải DSC_7587.jpg…
Theo Tinhte.vn
Loading...

Tin liên quan