Huỳnh Lập xuất hiện tại TikTok Awards 2020 với trang phục độc – lạ

Hoàng Minh |

Huỳnh Lập gây ấn tượng mạnh với trang phục độc – lạ, ấn tượng và đầy màu sắc tại TikTok Awards 2020. Nam nghệ sĩ hào hứng khi được đề cử vào Top 5 ở hai hạng mục lớn là Top 5 Male Public Figure of The Year và Top 5 Team Public Figure of the Year.

Những ngày cuối năm luôn là dịp để các nghệ sĩ trong showbiz Việt cùng tề tựu tại những sự kiện vinh danh, trao giải thú vị để có thể cùng gặp gỡ nhau, hàn huyên, trò chuyện và chia sẻ về những háo hức trước một năm mới đang sắp đến với nhiều hy vọng tươi sáng hơn. Tối ngày 27/12/2020, sự kiện Đêm vinh danh TikTok Awards Vietnam 2020 chính là một sự kiện như thế và thảm đỏ của event này đã thu hút không ít sự góp mặt của nhiều ngôi sao, nghệ sĩ như: Trấn Thành, Huỳnh Lập, Chi Pu, Ngọc Trinh, Đàm Vĩnh Hưng, ViruSs… Họ đều là những gương mặt không chỉ được khán giả yêu mến và thích thú nhờ hoạt động sôi nổi trong ngành giải trí mà còn là những nghệ sĩ xuất hiện rất thường xuyên trên nền tảng TikTok với những video vô cùng thú vị, hài hước, gần gũi, mang đến tiếng cười cho nhiều khán giả Việt, đặc biệt là trong một năm có nhiều biến cố vì dịch bệnh như 2020.

Phát huy đúng tinh thần “sáng tạo” của sự kiện và TikTok, nam nghệ sĩ Huỳnh Lập khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện ngay lập tức thu hút sự quan tâm của khán giả, các khách mời, báo giới và ống kính phóng viên nhờ bộ trang phục độc – lạ của nhà thiết kế Ivan Trần.  Bộ trang phục được thiết kế từ chất liệu vải giả bố pha trộn giữa ba sắc màu xanh – trắng – hồng cùng với biểu tượng khóa Sol gợi nhớ đến logo của TikTok đã khiến Huỳnh Lập vô cùng nổi bật và nhận được nhiều lời khen thích thú của bạn bè đồng nghiệp. Huỳnh Lập cho biết, để có được bộ trang phục này, nhà thiết kế Ivan Trần cùng ê-kíp đã mất đến hơn 12 tiếng đồng hồ để kết đính và hoàn thiện bằng tay. Đồng thời, việc “lùng” cho bằng được một khúc vải có hai màu chỉ xanh – hồng như chính logo của TikTok cũng là một thách thức mà ngay từ ban đầu đã làm cả ê-kíp khá đau đầu. Tuy nhiên, thật may mắn là bộ trang phục rốt cuộc cũng đã hoàn thiện và giúp Huỳnh Lập có thể tỏa sáng cũng như gây ấn tượng được với các khán giả tại Đêm vinh danh TikTok Awards Vietnam 2020 lần này.

Huỳnh Lập cho biết, với anh, năm 2020 là một năm có nhiều áp lực, mệt mỏi và căng thẳng với tất cả mọi người, thế nên tự bản thân anh dù gặp nhiều khó khăn và thách thức nhưng đều luôn tự nhủ mỗi ngày đều phải cố gắng nhiều hơn để mang được đến sự tích cực và động lực cho các khán giả của mình. Chính vì lẽ đó mà mỗi sản phẩm anh làm ra, mỗi lần xuất hiện trước công chúng, Huỳnh Lập đều cố gắng chỉn chu từng chút một và gửi gắm vào trong đó một chút thông điệp nhỏ về sự lạc quan, yêu đời dành cho người hâm mộ của mình.

Việc đầu tư vào trang phục thể hiện Huỳnh Lập dành sự trân trọng rất nhiều dành cho giải thưởng đầu tiên của TikTok tại Việt Nam. Đặc biệt có chuyện vui trên thảm đỏ là bộ trang phục quá độc đáo nên nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp “xin” áo Huỳnh Lập mang về ngay tại sự kiện, hay cũng có những đồng nghiệp thân thiết đòi “lột” ngay tại chỗ vì sự lạ mắt và độc đáo của bộ trang phục. Tham dự sự kiện, Huỳnh Lập vui và hạnh phúc khi được đề cử vào Top 5 ở hai hạng mục lớn là Top 5 Male Public Figure of The Year và Top 5 Team Public Figure of the Year. Huỳnh Lập hy vọng trong năm mới 2021 sắp tới, tất cả mọi thứ sẽ dần trở nên sáng sủa hơn, vui vẻ hơn và may mắn hơn dành cho tất cả mọi người. Huỳnh Lập tin là khi đó anh còn sẽ có thêm nhiều cơ hội hơn để tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả của mình, qua những sản phẩm, những video clip và những bộ trang phục độc – đẹp – lạ như thế này trên thảm đỏ.

Theo Người Hà Nội

Ảnh: Lê Huy

Loading...

Tin liên quan