Huy Cung, Tăng Phúc đồng bị loại tại Truy tìm cao thủ

Trọng Andrea |

Truy tìm cao thủ tuần này chào đón 4 gương mặt trẻ được nhiều người yêu thích: ca sĩ Huỳnh Tú, rapper Mr.T, diễn viên Huy Cung và ca sĩ Tăng Phúc. Nổi tiếng với biệt danh “gương mặt vàng trong làng cover”, Tăng Phúc xuất hiện cực điển trai tại chương trình. Nếu Tăng Phúc, Huy Cung, Mr.T đã tham gia Truy tìm cao thủ ở nhiều mùa khác thì Huỳnh Tú lại là “một tấm chiếu mới”. Tuy nhiên, với cá tính nổi bật của mình, giọng ca “Đường một chiều” không hề e dè trước đối thủ.

Chương trình sẽ có 4 lá bài chức năng gồm: Cao thủ, Chuyên gia dịch chuyển, Người hoán đổi, Phong tỏa. Mỗi người chơi lần lượt bốc chức năng của mình và vào cuộc chơi. Là người chơi nữ duy nhất trong tập phát sóng, Huỳnh Tú được quyền chọn câu hỏi đầu tiên “Loại cúc nào không bao giờ nở?”. Với câu hỏi này, chỉ riêng duy nhất rapper Mr. T có thể trả lời được. Không những thế, anh còn đánh giá câu hỏi này rất dễ “Là đồ vật, cúc áo”. Lần lượt chọn câu hỏi và trả lời thì ở vòng loại đầu tiên bảo toàn số lượng người chơi với số phiếu hòa. Bên cạnh đó, mọi nghi ngờ đều nghiêng về phía Tăng Phúc và Huy Cung. Huỳnh Tú nhận xét “Em nghi Huy, vì có gián đoạn là ngay câu đầu tiên em chọn rồi câu thứ hai Huy chọn luôn câu khó, nên việc này đặt cho em câu hỏi tại sao chọn câu khó đến vậy”. Riêng Mr.T chỉ đoán Cao thủ nằm bên phía tay phải và tự nhận chức năng của mình rất thiện lành.

Ở vòng Định Vị, các người chơi đồng lòng chọn gói câu hỏi khó về tư duy là nhìn hình đoán chữ. Bức tranh mô phỏng đã làm khó các người tham gia và chỉ Huy Cung có câu trả lời chính xác là “Chia tay” khiến mọi người bất ngờ. Kết thúc vòng này, mặc dù đã cố biện minh cho chức năng của mình thì Tăng Phúc và Huy Cung vẫn là người rời cuộc.

Đến với vòng Lộ Diện, cả Mr.T và Huỳnh Tú đều trả lời được câu hỏi nguồn gốc của bộ môn Yoga. Bất ngờ hơn nữa, khi ánh sáng tìm ra người chiến thắng thì cả hai đều có số điểm bằng nhau. Mr. T bất ngờ đề nghị chia đôi tiền thưởng với nữ ca sĩ xinh đẹp. Cuối chương trình, Tăng Phúc thừa nhận mình chính là Cao thủ và công khai “chiêu thức” của mình. Người chiến thắng là Mr. T và Huỳnh Tú với số điểm 10 ngang nhau.

Đón xem Truy tìm cao thủ được phát sóng lúc 19h15, thứ Tư hàng tuần trên kênh THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan