Hương Giang cười thả ga trong buổi fansign đầu tiên

(Giải Trí News) – Trong khuôn khổ sự kiện âm nhạc Việt – Hàn V heartbeat tháng 5, Hương Giang đã có fansign đầu tiên trong sự nghiệp nghệ thuật. Đặc biệt hơn, hoa hậu và ban tổ chức – VLIVE đã chuẩn bị combo quà để tặng fan gồm nước uống và cup cake.

Đây không phải là lần đầu tiên Hương Giang biểu diễn trong chương trình âm nhạc đình đám với quy mô hoành tráng V Heartbeat Live, tuy nhiên, mỗi lần xuất hiện nữ ca sĩ đều khiến fan đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

Thay vì nhận quà của các fan đến buổi ký tặng, Hương Giang và ban tổ chức – VLIVE đã chuẩn bị quà tặng ngược lại người hâm mộ. Với sự lo lắng fan phải xếp hàng từ sớm, thời gian chờ đợi để gặp mặt lâu, combo gồm nước và bánh cupcake như năng lượng cổ vũ người hâm mộ.

Hương Giang vừa ký tặng vừa giao lưu với fan hết sức thân thiết. Cô liên tục nắm tay và ôm cảm ơn người hâm mộ.

Sau fansign, Hương Giang sẽ mang lên sân khấu V Heartbeat 2 ca khúc đang nằm chễm trệ trên bảng xếp hạng V Heartbeat Rank, gồm “Anh đang ở đâu đấy anh”, “Em đã thấy anh cùng người ấy”. 

 

Toàn bộ chương trình V Heartbeat Live tháng 5 và fansign của Hương Giang được phát sóng trực tiếp độc quyền tại:

Fansign: https://www.vlive.tv/video/127758

Concert: https://www.vlive.tv/video/127476

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Loading...

Tin liên quan