Hotboy Đinh Văn Định nổi bật, cá tính trong BST Áo Dài “Hello Spring 2018” của NTK Tuấn Trần

NTK Tuấn Trần – người rất thành công trong việc thiết kế các mẫu áo dài từ hiện đại đến cổ điển, và truyền thống, cho những ai yêu thích tà áo dài Việt Nam. Anh lại một lần nửa gửi đến các đấng mày râu bộ BST “Hello Spring 2018” như một thông điệp của sự tươi mới, sáng tạo và sang trọng.

Hotboy Đinh Văn Định – trưởng nhóm Vũ Đoàn Sài Gòn cái tên khá quen thuộc trong làng giải trí và các doanh nghiệp tập đoàn lớn,  một lần nửa xuất hiện trong tà áo dài của NTK Tuấn Trần với BST “Hello Spring 2018” gây bảo cộng đồng mạng cho mùa xuân 2018.

Không chọn họa tiết mai đào, rồng phượng như các mẫu áo dài ngày tết, mà độc giả thường bắt gặp trên các trang mạng hay ngoài đời sống. NTK Tuấn Trần cũng lấy cảm hứng từ gam màu đỏ truyền thống, nhưng lần này anh không kết hợp họa tiết mà vẫn tôn lên vẻ quyền lực cho tà áo dài, mang đến người mặc một vẻ đẹp của sự sáng tạo, phá cách, và mạnh mẽ. Không dừng lại ở đó, người xem cả người mặc, đều có chung một cảm giác của sự mát mẻ, tươi mới khi 2 mùa xuân hè cùng hòa quyện trong tà áo dài.

Hot Boy Đinh Văn Định từng gây ấn tượng làng giải trí và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với những bài múa halogram, tương tác và gần đây nhất là vũ khúc chim công tung cánh cực kỳ độc và lạ. Qua bàn tay và khối óc tinh nhuệ do được rèn luyện và học tập tại nước ngoài một thời gian. Hầu hết các tiết mục được Hot boy này dàn dựng đều mang một thông điệp ý nghĩa riêng, không chỉ nhằm tôn vinh những giá trị đẹp đẽ của nghệ thuật, mà còn thể hiện được ý đồ và mục đích các tập đoàn lớn trong và ngoài nước muốn gửi đến khách hàng.

Với ngoại hình lịch lãm, sang trọng, và có chút phong trần, anh thường xuất hiện trong mắt khán giả và các doanh nghiệp với phong cách vô cùng thời trang, trẻ trung năng động. Nhưng khi diện những chiếc áo dài lạ mắt trong bộ sưu tập “Hello Spring 2018” của NTK Tuấn Trần, Hotboy Đinh Văn Định lại tỏa ra nét cuốn hút, nam tính và vô cùng quý phái.

Hot boy Đinh Văn Định cùng cái tên Vũ Đoàn Sài Gòn dường như gắn liền với các tập đoàn hơn 10 năm qua, bởi tính cách khiêm tốn, gần gũi, và sự làm việc chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, bên cạnh đó là vô cùng sáng tạo. Trong năm 2017 vừa qua, có thể nói là một năm bức phá của Vũ Đoàn Sài Gòn khi luôn được đồng hành với các sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước: Lễ Trao Giải Làn Sóng Xanh, Miss Grand (Hoa Hậu Hòa Bình), Hoa Khôi Áo Dài Việt Nam, Các chuỗi sự kiện của Tập đoàn TTC “Thành Thành Công”, Tập Đoàn Hưng Thịnh, Tình Bolero….

Cùng ngắm vài hình ảnh của Hotboy Đinh Văn Định trong bộ sưu tập Áo dài “Hello Spring 2018” của NTK Tuấn Trần.

Model: Hotboy Đinh Văn Định

Trang phục: Tuấn Trần

Photo: Minh Kha

Make up: David Lâm

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Loading...