Hot boy 9x hát hay, đa tài khiến bao người ngưỡng mộ

(Giải Trí News) – Sở hữu một ngoại hình điển trai, hát hay, đa tài. Anh chàng 9x có biệt danh Rickie Quang khiến cho bao người ngưỡng mộ, và yêu thích, trở thành tâm điểm thu hút của đông đảo bạn trẻ hiện nay.

Nguyễn Đình Trung Quang biệt danh Rickie Quang (1998) quê quán Bắc Ninh, sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Anh chàng đang là sinh viên thanh nhạc trường đại học Nguyễn Tất Thành, đồng thời Rickie Quang còn đang là một ca sĩ trẻ tự do.

Sở thích của anh chàng là đi du lịch đây đó cùng bạn bè và người thân. Sở trường là ca hát, phối nhạc và sáng tác.

Màu sắc yêu thích là màu đỏ, các món ăn bò và gà chính là những món khoái khẩu của Rickie.

“Khi được đông đảo mọi người quan tâm và yêu thích như vậy mình cảm thấy rất vui, mình luôn trân trọng và sẽ cố gắng tiếp tục hoàn thiện bản thân hơn nữa. Mong mọi người luôn luôn ủng hộ mình trên con đường mà mình sẽ theo đuổi nhé”. 9x điển trai chia sẻ

Ngoài công việc là một sinh viên thanh nhạc, một ca sĩ trẻ tự do, Rickie còn mở một phòng thu riêng ở nhà để vừa phục vụ cho niềm đam mê ca hát của mình, và để có một nguồn thu nhập ổn định cho công việc học tập và cuộc sống.

“Hiện tại mình vẫn đang cố gắng học hỏi và trau dồi khả năng ca hát cũng như một số kỹ năng khác để hướng tới trở thành một nghệ sĩ đa năng. Sắp tới mình sẽ chính thức đi theo con đường nghệ thuật mà mình mơ ước và trở thành một người nghệ sĩ thực thụ”. Anh chàng chia sẻ thêm.

Bin | Giaitrinews.vn

Loading...