Hồng Gấm khắc khoải với dự án 200 MV nhạc xưa phát hành trong 4 năm

Trọng Andrea |

Sau 2 năm dịch bệnh, Hồng Gấm cùng ekip bắt tay vào thực hiện dự án tâm huyết nhất cuộc đời của nữ ca sĩ với 200 ca khúc nhạc xưa.

Quán quân ‘Ban nhạc quyền năng’ Hồng Gấm đang gấp rút thực hiện dự án nhạc xưa. Đây là dự án kéo dài trong 4 năm với 200 MV cho 200 ca khúc nhạc xưa đầy tự sự. Nữ ca sĩ mong muốn các ca khúc được sống lại, được tiếp thị đến nhiều thành phần khán giả trẻ để những kho tàng âm nhạc xưa luôn trường tồn trong dòng chảy âm nhạc hiện đại.

Lý do Hồng Gấm tìm đến dòng nhạc xưa, nữ ca sĩ chia sẻ: “ Tôi luôn có cảm xúc rất lớn với cả giai điệu lẫn ca từ của các ca khúc nhạc xưa, và cũng tự thấy chất giọng của mình phù hợp hơn với các ca khúc này.

Hồng Gấm cho biết: “Tôi không hẳn làm mới các ca khúc nhưng có lẽ là sẽ khác một chút vì người hát là Hồng Gấm. Tuy nhiên mọi thứ vẫn trong giới hạn cho phép của cái tình, cái tự sự của dòng nhạc xưa”.

Chia sẻ về khó khăn lớn nhất của Hồng Gấm khi thực hiện dự án khủng trong 4 năm, cô nói: Điều khó khăn nhất là cố gắng nắm bắt những điều mà tác giả nhắn gửi qua tác phẩm để thể hiện chân thật nhất với tâm lý hát lại sẽ không khỏi bị so sánh với những nghệ sĩ gạo cội và thành công đi trước. Rất mong khán thính giả sẽ thưởng thức và góp ý để tôi được học hỏi thêm và hoàn thiện mình”.

 Sau thời gian dịch bệnh kéo dài, nghệ sĩ không có show diễn, Hồng Gấm vẫn mạnh dạn bỏ ra kinh phí không nhỏ để làm dự án xuyên suốt 4 năm, nữ ca sĩ nói “ Tôi làm sản phẩm từ tiền dành dụm và sẽ làm gối đầu chứ thật sự là không đủ kinh phí để làm 1 lần nên tôi sẽ chia nhỏ ra mỗi tuần phát hành 1 bài (là khoảng 4 năm sẽ hoàn thành 200 bài) vừa có thêm trải nghiệm để thể hiện chín mùi hơn vừa có thể kiếm thêm tiền rồi vun đắp cho dự án. Dự án này là tâm nguyện lớn nhất cho đời ca hát của Hồng Gấm, tôi luôn biết ơn trời đã cho mình giọng hát và rất nhiều khán giả đã yêu mến mình. Dự án vừa là lời cảm ơn vừa là món quà dành tặng cho những khán giả đã yêu thương và ủng hộ Hồng Gấm cũng vừa là kỷ niệm muốn lưu lại cho chính mình”.

Mặc dù đã ghi danh ở rất nhiều đấu trường âm nhạc và gặt hái nhiều danh hiệu lớn như Quán quân ‘Ban nhạc quyền năng’, á quân ‘Người kể chuyện tình’ thế nhưng có nguồn tin cho biết nữ ca sĩ đang ghi danh tại 1 cuộc thi âm nhạc trên truyền hình. Hồng Gấm cho biết mình đi thi không phải muốn sưu tầm danh hiệu mà là để giữ mình luôn trong tâm thế mỗi ngày hoàn thiện hơn, phải thử thách xem giới hạn bản thân mình ở đâu. Nếu có thất bại cũng sẽ được những bài học quý giá.

 Hiện tại nữ ca sĩ đã phát hành được các ca khúc đầu tiên như ‘Đời đá vàng’ của nhạc sĩ Vũ Thành An, ‘Giọt Mưa Thu’ của nhạc sĩ Đặng Thế Phong – Bùi Công Kỳ, ‘Đưa em tìm động hoa vàng’ của Phạm Duy – Phạm Thiên Thư và nhận được rất nhiều sự động viên khen ngợi của khán giả. Dự kiến lịch phát sóng định kỳ trên kênh Hồng Gấm Official vào 19h thứ 5 hàng tuần.

Nhiếp ảnh” Khiêm Chánh Vương

Làm nhạc: Nghệ sĩ Vĩnh Tâm, Hy Đạt

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan