“Học trò” Cẩm Ly diện bikini bỏng mắt bên hot boy Dablo Anh Dũng trong MV “Chờ anh nói yêu em”

Hoàng Lâm |

Sau rất nhiều nỗ lực ghi dấu ấn với khán giả truyền hình, vào cuối tháng 7/2019, “học trò” của ca sĩ Cẩm Lý chính thức ra mắt MV đầu tay “Chờ Anh Nói Yêu Em” cùng với nghệ danh mới – Đào Kỳ Anh. Ca khúc mang một bản tropical vui đậm, mang đậm không khí mùa hè cùng với sự kết hợp của rapper Dablo Anh Dũng. Bài hát được nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy “đo ni đóng giày” với giọng ca của Đào Kỳ Anh theo đúng màu sắc, định hướng mà giọng ca trẻ hướng tới trong tương lai. 

MV của ca khúc cũng được chính nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy trực tiếp sản xuất với những cảnh quay đẹp nhất tại Quần thể Du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn. Chia sẻ quá trình ban đầu thực hiện MV, nhạc sĩ “kiêm” đạo diễn Huỳnh Quốc Huy lấy ý tưởng từ chính câu chuyện “thuê người yêu” của một bộ phận giới trẻ hiện tại. Tuy nhiên, cái kết lại mang tới sự bất ngờ khi cặp đôi chớm nở tình cảm sau khi giả vai “tình hờ”.  

MV “Chờ Anh Nói Yêu Em”

Chia sẻ về quá trình quay MV, Đào Kỳ Anh cảm thấy may mắn khi tìm được ê-kíp chuyên nghiệp và xem nhau như gia đình. Giọng ca 9X cùng với rapper Dablo Anh Dũng đã có những cảnh quay ưng ý nhất mặc dù gặp khá nhiều bất lợi về thời tiết. 

Thậm chí, cả hai còn gặp tai nạn khi quay cảnh đốt pháo khói giữa biển. Đào Kỳ Anh tâm sự: “Hai anh em thích nhất là cảnh quay đùa vui, đốt pháo khói trong MV. Tuy nhiên, hậu quả để lại cũng không nhỏ khi Kỳ Anh bị phỏng ở tay và để lại một vết thẹo nhớ đời. Dù vậy, Kỳ Anh rất ưng ý về sản phẩm đầu tiên của mình”. 

Trong MV này, Đào Kỳ Anh cũng gây “bỏng mắt” người xem với loạt hình ảnh gợi cảm trong trang phục bikini, cùng đùa nghịch giữa biển với Rapper soái ca. Cô kì vọng sẽ đến gần với khán giả bằng màu sắc âm nhạc vui tươi,văn minh cùng với sự chỉn chu trong từng hoạt động.

Theo Báo Đất Việt

→ http://gioitre.baodatviet.vn/Hoc-tro-Cam-Ly-doi-nghe-danh-gay-sot-voi-loat-anh-bikini-giua-bien-cung-trai-dep-1601046.html

Loading...

Tin liên quan