Hoàng Yến Chibi tiêu tan hình tượng trong video “ngon số 1”

Hoàng Minh |

Vừa qua, Hoàng Yến Chibi bị bắt gặp xuất hiện tại một nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc cùng những đồng nghiệp mới. Ban đầu cô nàng xinh đẹp chiếm được tình cảm của mọi người bằng đôi mắt sáng, khuôn mặt dễ thương và phong thái của một hoa hậu thanh lịch.

Ngồi trước sếp và những nam đồng nghiệp mới, Hoàng Yến Chibi ngay từ đầu đã lên kế hoạch “thả thính” để chiếm được sự yêu mến của mọi người. Đầu tiên là phải xinh, nữ ca sĩ diện trang phục thanh lịch thu hút mọi người bằng nụ cười tỏa nắng.

Hoàng Yến Chibi phiên bản “ngọc nữ” của ngày hôm qua!

Kế hoạch hoàn hảo cùng phong thái nhẹ nhàng, từ tốn đã giúp Hoàng Yến Chibi từng bước, từng bước tạo được thiện cảm tốt với mọi người.

Tưởng rằng kế hoạch “thả thính” của Hoàng Yến sẽ thành công và cô nàng sẽ chiếm ngay danh hiệu “Hoa hậu thanh lịch” ngay ngày đầu tiên đi làm và trải qua những ngày tháng công sở thoải mái, đầy “màu hồng” với sự yêu mến của sếp. Cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp. Thì bỗng nhiên mọi việc đều thay đổi ngoạn mục khi món thịt nướng ngon số được dọn lên.

Đứng trước món thịt nướng thơm lừng, quyện cùng nước sốt đậm đà đạt chuẩn Hàn Quốc đã khiến Hoàng Yến Chibi không thể “làm chủ” được bản thân. Trong tâm trí cô nàng lúc này đang bị dằn xé giữa chọn con tim hay là nghe lý trí. Khi một bên phải nhất định giữ “hình tượng” ngọc nữ, còn một bên là bất chấp hết để “bung xõa” trước món thịt nướng hấp dẫn.

Cuối cùng hoa hậu thanh lịch, hình ảnh dịu dàng cũng không bằng được ăn ngon miệng và lấp đầy cái bụng no. Hoàng Yến nhanh chóng cho thấy niềm đam mê với ẩm thực, liên tục gắp những miếng thịt nướng, cuộn rau tươi xanh và chấm cùng nước sốt ngon tuyệt trước sự chứng kiến của đồng nghiệp.

Món thịt nướng Hàn Quốc ngon mê li đã thực sự khiến Hoàng Yến phát ghiền

“Đến lưu luyến, ăn phát ghiền”

Sự thay đổi của Hoàng Yến Chibi đã khiến cho đồng nghiệp ban đầu cảm thấy hơi “choáng”. Vì sao cô nàng lại thay đổi nhanh chóng như thế, từ một cô gái dịu dàng để trờ thành “thực nữ” đánh nhanh, diệt gọn món thịt nướng ngon tuyệt được lần lượt dọn lên bàn?

Thế nhưng, không thể phủ nhận dù có chút bất ngờ trước sự thay đổi của Hoàng Yến Chibi nhưng đồng nghiệp và sếp vẫn cảm thấy nét dễ thương, chân thành đến nữ nhân viên mới. Đặc biệt là sự thoải mái, khả năng ăn uống quyết liệt còn giúp Hoàng Yến Chibi gây ấn tượng hơn cả hình ảnh “ngọc nữ” ban đầu.

Hóa ra không cần phải giữ “hình ảnh”, chỉ cần các cô gái dám sống đúng với tính cách của mình, sẵn sàng “xõa” trên bàn ăn, ăn uống thật với tính cách của mình sẽ giúp các nàng tạo nên thiện cảm tốt, được mọi người hiểu và yêu thương.

Có thế thấy, trong vai một cô nhân viên mới, Hoàng Yến Chibi không chỉ gây ấn tượng mạnh với đồng nghiệp với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn bởi khả năng “đánh nhanh, diệt gọn” những lát thịt nướng chín vàng, vừa cháy xém thơm, được cuộn trong những lá xà lách xanh tươi và thấm đẫm nước sốt ngon tuyệt theo công thức đặc biệt Hàn Quốc tại GoGi House.

Trước những miếng thịt nướng được cắt đúng chuẩn theo kỹ thuật Butchery với vân mỡ phân bổ đều trong từng thớ thịt, được ướp với nước sốt đậm đà… khó trách Hoàng yến lại “lộ” bản chất thật, thoải mái trải nghiệm món ăn ngon hơn là giữ hình tượng thục nữ vẻ bề ngoài.

Tuy nhiên, ăn nhiều nhưng vẫn được yêu. Tinh thần ăn uống mãnh liệt chẳng làm Hoàng Yến Chibi kém xinh trước mặt đồng nghiệp mà ngược lại, còn tạo nên bầu không khí thoải mái hơn, xóa bỏ mọi khoảng cách trên bàn ăn giữ nhân viên cùng sếp và giữa các đồng nghiệp với nhau.

Cùng đón xem toàn bộ câu chuyện của Hoàng Yến Chibi và series “Đến lưu luyến – Ăn phát ghiền” tại fanpage của Gogi House: https://www.facebook.com/GoGiHouse.QuanThitNuongHanQuoc/

————————–

Gogi House là thương hiệu thịt nướng Hàn Quốc với hệ thống 65 nhà hàng tại Việt Nam. GoGi House phục vụ các món thịt bò Mỹ nhập khẩu đạt chuẩn thịt cao cấp của USDA tạo ra những phần thịt nướng ngon, ngọt, giòn, thơm bơ. Nhà hàng hứa hẹn sẽ giúp thực khách mang đến những trải nghiệm khác biệt khi thưởng thức món thịt nướng cùng gia đình và bạn bè, xứng đáng với ngôi vị nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc ngon số 1 tại Việt Nam.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...