Hoa hậu Võ Hồng Thủy: “Tôi sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng để làm từ thiện”

(Giải Trí News) – Võ Hồng Thủy xuất sắc trở thành Hoa hậu được yêu thích nhất tại Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu châu Á 2019. 
Với tính cách hướng ngoại, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ những thí sinh khác, Võ Hồng Thủy tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh và trở thành hoa hậu được yêu thích nhất. 
Người đẹp 26 tuổi còn tạo thiện cảm khi sẵn sàng chi toàn bộ số tiền thưởng cho việc thiện nguyện, đây là việc làm ý nghĩa và nhân văn mà chắc chắn nhận được lời ngợi ca từ người hâm mộ. Với công việc chính là kinh doanh về dịch vụ làm đẹp, Võ Hồng Thủy hiểu rõ vẻ đẹp của người phụ nữ trong thời đại phát triển luôn là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công. Dù là người vợ hiền đảm đang hay là một người phụ nữ với tố chất lãnh đạo thì việc xuất hiện xinh đẹp, chỉn chu luôn là điều cần thiết. 
Bản thân mình xinh đẹp chính là sự tôn trong cho mỗi phụ nữ và tôn trọng những người xung quanh. Bởi họ yêu thương bạn và mong muốn bạn xinh đẹ, tài năng… 2 yếu tố để Võ Hồng Thủy trở thành hoa hậu trong lòng người hâm mộ đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể làm được.
Võ Hồng Thủy sở hữu chiều cao ấn tượng, làn da trắng nuột nà không tỳ vết và một vóc dáng chuẩn mẫu… cô hội tụ đầy đủ sắc vóc của một người đẹp hiện đại. Bên cạnh đó, vẻ đẹp dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam dễ dàng nhận thấy ở cô, vẻ duyên dáng và mang hương sắc Á đông đặc trưng nhưng không hòa tan. 
Võ Hồng Thủy cũng không quên gửi lời cảm ơn tới BTC cũng như trưởng ban tổ chức NTK Mai Phương Trang đã tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, ấn tượng và đẳng cấp để các thí sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, cọ xát và thể hiện tài năng một cách trọn vẹn nhất. Cuộc thi khép lại nhưng những dư âm vẫn còn, và những hoạt động sau chung kết vẫn tiếp diễn bằng các chương trình thiện nguyện, cơ hội gắn kết những người đẹp với nhau, góp 1 phần công sức mang lại những may mắn cho các cảnh đời bất hạnh.
Thơ Văn | Giaitrinews.vn
Loading...

Tin liên quan