Hoa hậu nhí Minh Châu rạng rỡ trong bộ áo dài cách tân

Hoàng Minh |

Sau thời gian tập trung học tập với những kết quả đáng tự hào, ngày 28/10 vừa qua Hoa Hậu nhí  Minh Châu chính thức quay lại sàn diễn thời trang trong đêm chương trình Gala Mai Vàng 2021. 

Tối 28/1, chương trình Gala Mai Vàng chào Xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Tết yêu thương” đã diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh (Quận 1). Chương trình là dịp để các nghệ sỹ đoạt Giải Mai Vàng trong năm qua, nghệ sỹ khách mời gặp gỡ giao lưu, biểu diễn phục vụ công nhân, đặc biệt là công nhân ăn Tết xa quê.

Chương trình Gala Mai Vàng 2021 quy tụ gần 100 nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên múa Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều tiết mục hấp dẫn, ý nghĩa. Đặc biệt, Hoa Hậu Nhí Minh Châu cũng xuất hiện cùng các người mẫu nhí với trang phục áo dài tết Việt.

Dưới ánh đèn sân khấu rực rỡ sắc màu và hoành tráng Minh Châu đã cùng các người mẫu nhí đã mang đến cho khán giả những màn biểu diễn vô cùng bắt mắt.

Với  kiến thức đã học cũng như tự mình nghiên Minh Châu đã chứng minh được bản lĩnh sân khấu và kỹ năng trình diễn linh hoạt của mình sau những tràng vỗ tay của quan khách tại đêm Gala.

Tại chương trình Minh Châu đã cùng các nghệ sĩ nhí tham gia biểu diễn cũng đã tham gia đóng góp cho chương trình thiện nguyện 40 triệu đồng. Minh Châu chia sẻ: “Khi nhận được lời mời tham gia từ phía ekip chương trình em đã rất vui và nhận lời ngay vì đã rất lâu rồi em mới có cơ hội đứng trên sân khấu do tình hình dịch ảnh hưởng, đây còn là sự kiện danh giá và uy tín trong lĩnh vực nghệ thuật. Đặc biệt em càng vui hơn khi biết chương trình Gala Mai Vàng 2021 – “Tết yêu thương” còn mang ý nghĩa trao tặng quà Tết và tiền hỗ trợ mục đích thiện nguyện là vận động kinh phí đóng góp giúp các trẻ em là con của công nhân bị bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn lại càng khiến em cảm động và không ngần ngại bay ngay từ Hà Nội vào tham gia”.

Tranh thủ những ngày có mặt tại Sài Gòn, Minh Châu đã cùng NTK Kavi Trần thực hiện bộ ảnh Tết bên cạnh bộ áo dài vô cùng bắt mắt. 

Minh Châu cho biết cô rất thích mặc áo dài vì mỗi khi khoác lên người trang phục dân tộc thì cảm thấy mình thật dịu dàng. Cô cũng mong rằng hình ảnh áo dài của mình sẽ giúp truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sẽ yêu quý và cảm thấy gần gũi với trang phục áo dài hơn.

Hoa hậu Minh Châu rạng rỡ trong bộ áo dài cách tân được đính ngọc trai bên cạnh những đóa hoa sắc màu

Với thần thái sang trọng và chuyên nghiệp Minh Châu thoải mái thể hiện phong cách vừa truyền thống vừa hiện đại.

Hội tụ những những đặc điểm nổi bật của thiếu nữ trẻ hiện đại là vui vẻ, cá tính, năng động, Minh Châu cho biết thời gian tới cô sẽ cố gắng thể hiện nhiều phong cách mới lạ hơn để có thể tạo được ấn tượng với quần chúng cũng như đánh dấu thanh xuân dám làm, dám đam mê và thực hiện của mình.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan