Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016 cùng cộng đồng mạng Thái dành “mưa” lời khen cho H’Hen Niê

(Giải Trí News) – Mới đây trên một trang mạng xã hội với hơn 700 ngàn lượt yêu thích tại Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh của Hoa hậu H’Hen Niê cùng nhiều lời có cánh dành cho đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Hoàn Vũ 2018. 

Trang thông tin đã cập nhật hình ảnh đại diện Việt Nam trong trang phục dạ hội lộng lẫy cùng với chú thích

“H’Hen Nie, đại diện xinh đẹp của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 đang diễn ra tại Thái Lan. Cô ấy sinh ra trong một gia đình nghèo có cuộc sống khó khăn. Cha mẹ làm nghề nông trồng cà phê, lớn lên trong ngôi nhà cũ kĩ và phải tự làm việc vất vả để lo cho cuộc sống của mình.

Cô ấy hy vọng trở thành Hoa hậu Hoàn vũ để giúp những đứa trẻ bị thiệt thòi trên khắp thế giới được giáo dục có sống một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bởi vì cô ấy biết khó khăn thế nào!
Đây là thí sinh xuất sắc”.

Bên dưới phần bình luận, “mưa” lời khen dành cho H’Hen Niê từ người hâm mộ Thái. Họ dành những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho đại diện Việt Nam.

“Cô ấy không bao giờ quên cuộc sống và những khó khăn trước đó cho đến ngày hôm nay”

Đặc biệt hơn, Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2016 – Chalita Suansane đã chia sẻ bài viết trên trang cá nhân cùng với bình luận “rất tốt!”. Chalita là Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan có đông đảo người hâm mộ trong nước lẫn quốc tế. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 diễn ra ở Philippines, người đẹp lọt vào top 6 chung cuộc, là niềm hãnh diện lớn của Thái Lan.

Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2016. Top 6 Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Có thể thấy hiện tại đại diện Việt Nam – H’Hen Niê đang được lòng từ người hâm mộ sắc đẹp khắp thế giới. Đó là tín hiệu rất tốt cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh.

Taliana Vargas | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan