Hoa hậu H’Hen Niê gây ấn tượng khi lên tận trang chủ Vogue Thái Lan

(Giải Trí News) – Mới đây trang trên của Vouge Thái Lan đã đăng tải clip và hình ảnh của đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 – H’Hen Niê. 

Vogue được xem là cuốn “kinh thánh” của tín đồ thời trang trên khắp Thế giới.  Cùng với Vogue Hàn Quốc, Vogue Thái là hai phiên bản có mặt sớm nhất ở Châu Á từ năm 1996. Cuốn tạp chí cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất cũng như tin tức và hoạt động của làng mốt thế giới.

Trên trang chủ của Vogue Thái Lan đã chia sẻ hình ảnh và clip của đại diện Việt Nam – H’Hen Niê. Cô nàng xuất hiện với bộ áo dài lấy cảm hứng từ họa tiết Êđê của NTK Linh San, sự vui vẻ, thân thiện của H’Hen Niê khiến các fan Thái vô cùng thích thú.

H’Hen Niê xuất hiện trên trang chủ của tạp chí Vogue Thái Lan

Vogue chú thích trong đoạn clip được đăng tải: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam chào những người hâm mộ Vogue Thái! Cô ấy diện một chiếc váy trắng với một mái tóc tém vô cùng cá tính và nổi bật. Hãy cùng nhau theo dõi cô ấy cùng Vogue Thái nhé!

Có thể thấy được những gì mà đại diện Việt Nam đang làm tại Hoa hậu Hoàn Vũ 2018 khiến người hâm mộ quê nhà hết sức tự hào. H’Hen Niê đã gây được thiện cảm với các thí sinh lẫn người hâm mộ xứ sở chùa vàng.

Đại diện Việt Nam cùng đại diện Tây Ban Nha.

H’Hen Niê diện saron với màu của cộng đồng LGBL. Thái Lan được mệnh danh là một trong những thiên đường về cộng đồng giới tính thứ 3 với sự ủng hộ tuyệt đối của chính phủ.

Taliana Vargas | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan