Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hợp cùng “Thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm trong gameshow từ thiện

Trọng Andrea |

Tập 20 cũng là tập phát sóng cuối cùng của chương trình Chơi phải thắng, với sự góp mặt của “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Qua 3 vòng chơi cặp đôi đã mang về hơn 22 triệu đồng và gửi tặng cho nghệ sĩ cải lương về hưu Điền Phong.

Tập 20 cũng là tập phát sóng cuối cùng của chương trình Chơi phải thắng, với sự góp mặt của “thánh livestream” Lê Dương Bảo Lâm và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Bảo Lâm thừa nhận từng đi xem chung kết hoa hậu Việt Nam 2016 và Đỗ Mỹ Linh cũng “nhanh trí” đoán là nhờ đó mà mình mới đăng quang.

Câu chuyện của tập này kể về hoàn cảnh của cựu nghệ sĩ cải lương Điền Phong, 78 tuổi ở Tp Hồ Chí Minh. Nam nghệ sĩ hiện đang sống một thân một mình nhờ vào nghề may đồ sân khấu, tuổi cao công thêm bị bệnh suyễn và bệnh tim nên ông thường hay bị mệt. Khi được mời lên sân khấu Bảo Lâm liền nhận ra nghệ sĩ Điền Phong bị tật ở tay, sau đó ông mới cho biết là hồi đó bị tai nạn đứt gân tay nên mới phải bỏ nghề hát. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cảm động và hứa sẽ cố gắng hết sức mình để đem về một món quà cho nghệ sĩ Điền Phong.

Bước vào vòng 1 của Chơi phải thắng, Bảo Lâm & Đỗ Mỹ Linh lần lượt trải qua 5 câu hỏi và quay được 6 triệu đồng. Sang đến vòng 2, đứng trước lựa chọn gửi hoặc không gửi tiền vào ngân hàng, Đỗ Mỹ Linh cho biết: “Với con mắt của một nhà đầu tư thì em nghĩ rằng mình nên vay tiền ngân hàng mới đúng, chứ sao lại gửi tiền vào ngân hàng”. Câu trả lời thông minh của người đẹp nhanh chóng thuyết phục được Lê Dương Bảo Lâm và cả nghệ sĩ Điền Phong. Trải qua thêm 7 câu hỏi, cặp đôi Bảo Lâm & Mỹ Linh mang về thêm 9 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 15 triệu đồng.

Đến vòng chơi thứ 3, Lê Dương Bảo Lâm & Đỗ Mỹ Linh quyết định gửi tiền vào ngân hàng nên bị trừ phí gửi còn lại 14 triệu 250 ngan đồng. Trải qua thêm 1 vòng chơi xuất sắc nữa, cặp đôi mang về thêm 8 triệu đồng, nâng tổng số tiền lên thành 22 triệu 250 ngàn đồng.

Qua 20 tập phát sóng, 40 nghệ sĩ khách mời đã giúp đỡ rất nhiêu cho 20 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, qua đó lan tỏa tấm lòng nhân ái đến mọi người, và đó cũng là cái kết đẹp của mùa phát sóng đầu tiên của Chơi phải thắng.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan