Hoa hậu Châu Ngọc Bích diện áo dài tham dự chương trình “Giao lưu văn hóa, nghệ thuật các nước ASEAN mở rộng”

Hoàng Lâm |

Xuất hiện tại Chương trình “Giao lưu văn hoá, nghệ thuật ASEAN mở rộng” trong tà áo dài truyền thống, hoa hậu Châu Ngọc Bích thu hút sự chú ý của công chúng bởi nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ.

Mới đây, tại Hà Nội, Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Giao lưu văn hoá, nghệ thuật ASEAN mở rộng” với sự tham gia của đại diện các nước ASEAN. Xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời, hoa hậu Châu Ngọc Bích quyết định lựa chọn diện trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam – áo dài.

Người đẹp thu hút ánh nhìn của giới truyền thông ngay từ khi xuất hiện trên thảm đỏ bởi nụ cười thân thiện cùng thần thái tự tin. Chiếc áo dài màu xanh ngọc với phần cổ cách điệu vừa thể hiện được nét đẹp hiện đại vừa tôn lên nét truyền thống. Kiểu tóc xõa nhẹ cùng với kiểu trang điểm tự nhiên giúp Châu Ngọc Bích thêm phần thanh thoát, nhẹ nhàng như một “nàng thơ”.

Tham dự buổi khai mạc chương trình “Giao lưu văn hóa, nghệ thuật các nước ASEAN mở rộng” và được thưởng thức những tiết mục văn hóa, nghệ thuật đến từ các nước, hoa hậu Châu Ngọc Bích chia sẻ: “Được thưởng thức các phần trình diễn do đại diện đến từ các nước ASEAN biểu diễn, Bích cảm thấy vô cùng biết ơn vì BTC đã gửi lời mời, tạo cơ hội để Bích được trải nghiệm một không gian văn hóa vô cùng ấn tượng và sôi nổi. Bích nghĩ rằng đây là cơ hội để các quốc gia ASEAN nói chung và Việt Nam nói riêng quảng bá nét đẹp văn hóa, nghệ thuật. Lan tỏa thông điệp gìn giữ văn hóa, nghệ thuật quốc gia đến nhiều người hơn”.

Xuất hiện tại sự kiện cùng hoa hậu Châu Ngọc Bích còn có Người đẹp Thể thao – Hoa hậu Việt Nam 2020 – Phù Bảo Nghi. Cô là con gái lớn của hoa hậu Châu Ngọc Bích.

Photo: Luke Nguyễn

Makeup: Danny Trần

Costume: Áo dài NTK Ngô Nhật Huy

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan