HHHV nhí Thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh mở tiệc tri ân hậu đăng quang

(Giải Trí News) – HHHV nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã có buổi gặp mặt thân thiết chính thức cùng bạn bè và người thân sau khi đăng quang Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019.

Tối qua, tại Trung tâm Hội nghị Nhà khách Hải Quân (Hải Phòng), phụ huynh của HHHV nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh vừa tổ chức buổi tiệc thân mật nhằm bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô, bạn bè và gia đình đã đồng hành cùng Bảo Anh trong hành trình chinh phục vương miện Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019.

Tân HHHV nhí Thế giới 2019 Bảo Anh rất vui mừng được đón tiếp GĐ quốc gia cuộc thi Little Miss Universe- Trịnh Tú Trung, Chuyên gia đào tạo nhan sắc nhí Việt Nam- Nguyễn Thuý Hằng, Hoa hậu nhí Châu Á Thái Bình Dương Nguyễn Ngọc Trang Anh (chị gái của Bảo Anh), Á quân Siêu mẫu nhí Quốc tế 2017 Hồng Sơn cùng các thầy cô và bạn bè thân thiết tại Trung tâm Ươm mầm tài năng Hải Phòng,..

Đặc biệt là sự xuất hiện của gia đình HHHV nhí Thế giới 2018 Ngọc Lan Vy, cặp anh em người mẫu kiêm ca sỹ nhí nổi tiếng Oscar Vũ – Bella Vũ cùng Nhiếp ảnh gia quốc tế Nguyễn Quang Tâm đã bay chặng đường rất xa từ Sài Gòn để tới Hải Phòng tham dự.

Khách mời tham dự đêm tiệc tri ân của HHHV nhí Thế giới 2019 Bảo Anh đã vô cùng thích thú khi có cơ hội được mãn nhãn với BST mới đến từ thương hiệu thời trang Ruby’s Midu và thưởng thức các tiết mục biểu diễn văn nghệ sôi động, trong đó có phần thể hiện ngọt ngào của cặp đôi vừa đăng quang Á Quân Tuyệt đỉnh Song ca 2019 Triệu Lộc – Thu Trang.

Tân HHHV nhí Bảo Anh chia sẻ: ‘Khi đứng ở đây và nhận lời chúc mừng từ người thân cùng bạn bè, em thực sự rất hạnh phúc. Khoảnh khắc đăng quang đến quá bất ngờ khiến em không kịp khóc, nhưng chứng kiến sự hiện diện đông đủ của mọi người và nhận được sự bày tỏ tình cảm quá lớn khiến em vô cùng xúc động. Với em, vương miện HHHV nhí Thế giới là cơ hội mang em đến gần với các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, góp phần giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, đặc biệt là đối tượng trẻ em Việt Nam. Tại buổi tiệc này, em muốn gửi lời cảm ơn đến Nghệ Sỹ Trịnh Tú Trung- GĐ quốc gia cuộc thi đã tin tưởng lựa chọn và trao cho em cơ hội được đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ nhí Thế giới 2019. Bên cạnh đó, em cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Chuyên gia đào tạo nhan sắc nhí Nguyễn Thuý Hằng, HLV catwalk Ngọc Hà Lee cùng các thầy cô tại Trung tâm Ươm mầm tài năng nhí Hải Phòng đã động viên tinh thần, tận tình huấn luyện kỹ năng, cũng như chia sẻ kinh nghiệm giúp cho Bảo Anh tự tin trên hành trình chinh phục vương miện Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019.

HHHV nhí Bảo Anh tất bật đón khách mời là thầy cô, bạn bè thân thiết trong tiệc cảm ơn tối qua.

Hoa hậu nhí Bảo Anh rất hồn nhiên, vui vẻ gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, thầy cô… đã bên cạnh và hỗ trợ em suốt thời gian tham dự cuộc thi Little Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vủ nhí thế giới 2019 tại Gruzia (Châu Âu).

HHHV nhí Thế giới 2019 Bảo Hoa trao những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến với các thầy cô và ê-kip của mình đã luôn đồng hành và ủng hộ trong suốt thời giam tham gia cuộc thi.

Chị Đồng Bích Ngọc- mẹ của tân HHHV nhí Thế giới 2019 cũng đã chia sẻ và gửi lời cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ lẫn hỗ trợ Bảo Anh trong suốt thời gian qua. Sự dí dỏm của chị Bích Ngọc để lại nhiều tiếng cười trong buổi tiệc.

HH nhí Nguyễn Ngọc Bảo Anh, 6 tuổi, là nhan sắc nhí đầu tiên của Hải Phòng đại diện Việt Nam tham gia và đăng quang HHHV nhí Thế giới 2019. Tân HHHV nhí Thế giới Bảo Anh nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trong nước lẫn quốc tế. Trong hoạt động sắp tới của mình, Bảo Anh và gia đình sẽ ưu tiên các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em, đặc biệt là các bệnh nhi Ly thượng bì bóng nước ở khu vực phía Bắc.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Ảnh: Lion8 Media

Trang phục: Ruby’s Midu

Loading...

Tin liên quan