HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1 – Nơi thực hiện ước mơ gặp gỡ thần tượng và văn hóa Hàn Quốc

Hoàng Minh |

(Giải Trí News) – HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1 – nơi duy nhất thực hiện ước mơ được gặp gỡ thần tượng của mình và tìm hiểu nền văn hóa khi “ghé thăm” đất nước Hàn Quốc.

Chương trình HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1 lần đầu xuất hiện tại Việt Nam với thể lệ tham gia chương trình vô cùng mới mẽ đã thu hút được hàng ngàn bạn trẻ có cùng đam mê trên khắp mọi miền tổ quốc

Thông qua là cuộc thi Cover ( Dance Cover, Cover Song) HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1 mong muốn truyền tải được thông điệp “TUỔI TRẺ DÁM SỐNG VỚI ĐAM MÊ”. Ngoài ra, chương trình còn là để  được một lần chạm tới giấc mơ du lịch Hàn Quốc và tạo nên khoảnh khắc diệu kỳ khi hòa mình trong concert biểu diễn của nhóm nhạc thần tượng mà bạn yêu thích – ngay trên mảnh đất Hàn Quốc.

Những “chiến binh” xuất sắc đã được trải nghiệm Hàn Quốc 4 ngày (25/10/2018 đến 28/10/2018) cùng với HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1 với đầy ắp tiếng niềm vui và hạnh phúc.

Ngày đầu tiên  (25/10/2018) các bạn được cảm nhận cái lạnh của không khí nơi xa và vui chơi ở Everland

Ngày thứ 2 (26/10/2018) các bạn được tham quan SM Town, SM Museum và cùng HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1 trải nghiệm Reheasal Music bank tại KBS, đi du thuyền và gặp gỡ Rania.

Ngày thứ 3 ( 27/10/2018) các “chiến binh” của HERE WE GO KPOP TOUR SEASON 1 được tham quan cung điện Gyeongbokgung, trải nghiệm con đường biểu diễn nổi tiếng tại Hàn Quốc – Hongdae và đặc biết là được giao lưu và gặp gỡ ChungHa tại MBC.

Ngày cuối cùng (28/10/2018) các bạn ấy được trải nghiệm và mua sắm tại chợ Kwangjangshijang và MyeongDong

Các bạn trẻ của HERE WE GO ơi!

Các bạn có muốn gặp gỡ thần tượng của mình và tìm hiểu nền văn hóa khi “ghé thăm” đất nước Hàn Quốc không nhỉ?

Cùng theo dõi HERE WE GO và đón chờ SEASON 2 trong năm nay nhé!

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan