Henry Nguyễn cùng 2 chàng mẫu soái ca góp mặt lập đội trong cùng gameshow

Trọng Andrea |

Với sự góp mặt của các khách mời đa dạng ngành nghề nghệ thuật: diễn viên, ca sĩ, người mẫu, tập mới của Bản lĩnh ngôi sao đã đem đến những màn tranh tài đầy thú vị.

Trong màn chào sân, đội đầu tiên giới thiệu với các gương mặt quen thuộc với khán giả là diễn viên Thanh Tùng, ca sĩ Yến Lê và diễn viên Phí Ngọc Hưng. Vì muốn có một cái tên ấn tượng nên ba khách mời đã nhờ MC Nguyên Khang gợi ý về tên đội, Nguyên Khang đã gợi ý tên “Mái trường” đầy lạ lẫm và cả đội cùng thống nhất tên gọi đó.

Đến với đội còn lại, MC Nguyên Khang cũng cảm thấy choáng ngộp trước chiều cao đáng ngưỡng mộ của ba chàng ngự lâm. Họ là những diễn viên, người mẫu điển trai Duy Anh – Henry Nguyễn – Bảo Châu. Ấn tượng trước tên đội đối phương nên các chàng trai quyết định đặt tên đội là “Mái nhà”.

Bước vào vòng thi đầu tiên với tên gọi “Ngọn nến vĩnh cửu”, các đội chơi phải thổi tắt 5 ngọn nến có sẵn trên bàn nhưng với sự cản trở từ miếng lưới trùm quanh mặt. Trò chơi thú vị này đã khiến khán giả cười nghiêng ngả khi phô bày những khoảnh khắc xấu nhất của các nam khách mời điểm trai. Ở lượt đầu tiên Thanh Tùng cùng Duy Anh đại diện hai đội tham gia, sự nhanh nhẹn giúp Thanh Tùng giành ưu thế vượt trội mang về 20 điểm đầu tiên trong chương trình. Lượt chơi thứ 2, Bảo Châu một lần nữa giúp Mái trường tích thêm 20 điểm khi giành chiến thắng tuyệt đối trước anh chàng Henry Nguyễn của đội bạn. Lượt chơi cuối vì muốn đổi “phong thủy” nên các đội đã đổi vị trí với nhau và Thanh Tùng thực hiện lượt chơi cuối để hỗ trợ việc tránh làm mất hình tượng xinh đẹp của Yến Lê. Nhờ vào sức mạnh của Bảo Châu, đội Mái nhà cũng có thể ghi được 20 điểm đầu tiên sau ba lượt đấu.

“Đại chiến Bé bự” là tên gọi vòng thi thứ hai. Ngay từ lúc phổ biến luật chơi, MC đã cảnh báo tính quyết liệt của trò chơi “sức mạnh thôi chưa đủ, phải dùng đến chiến thuật”. Phí Ngọc Hưng cùng Duy Anh tham gia lượt chơi đầu tiên. Tận dụng lợi thế hình thể chuẩn người mẫu và chiều cao nổi bật, Duy Anh dễ dàng mang về chiến thắng cho Mái nhà ở lượt chơi đầu. Lượt tiếp theo, Thanh Tùng đọ sức cùng Henry Nguyễn. Ghi nhớ lời nói của MC, Thanh Tùng không ngừng thể hiện chiến thuật riêng của mình làm thành viên đội bạn không khỏi hoang mang, sau màn tranh đấu kịch liệt điểm số lượt chơi cuối của vòng hai đã gọi tên đội Mái trường. Tổng điểm lúc này là 60- 40 nghiêng về đội của Thanh Tùng.

Vòng thi “Chinh phục đỉnh cao” là vòng thi quyết định cuối cùng. Vì đã quan sát các vòng thi  trước nên Yến Lê là người đại diện cho đội tham gia tranh tài cùng Bảo Châu. Cô nàng gây ngạc nhiên khi vô cùng bình tĩnh, can đảm không ngại cho tay vào các chiếc hộp trong thử thách. Anh chàng Bảo Châu vẫn giữ nguyên vẻ điềm đạm của mình trong suốt thử thách. Cả hai đều có phần chơi ngang tài ngang sức khi sau loạt câu hỏi đều giành điểm số như nhau và bước vào vòng thi phụ. Sau ba câu hỏi phụ với đáp án chính xác, đội Mái trường đã giành chiến thắng.

Kết quả sau ba vòng thi: Đội Mái nhà của Duy Anh- Henry Nguyễn – Bảo Châu về nhì với giải thưởng 9 triệu đồng. Quán quân của tuần này là bộ ba Thanh Tùng – Yến Lê – Phí Ngọc Hưng cùng giải thưởng 12 triệu đồng.

Không chỉ là sân chơi với các trò chơi về sức mạnh mà còn có rất nhiều những câu hỏi kiến thức thú vị và bổ ích. Hãy cùng đón xem Bản lĩnh ngôi sao vào lúc 19h15 thứ hai hằng tuần trên THVL1.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan