Hậu lọt Top đề cử Mai Vàng, Nguyễn Anh Tú debut ca hát bằng MV?

Hoàng Minh |

Mới đây trên trang cá nhân của Nguyễn Anh Tú bất ngờ đăng trạng thái đang ở trong một phòng thu âm liệu đây có phải một sự thay đổi lớn trong bước ngoặc sự nghiệp của anh chàng điển trai của chúng ta? 

Nguyễn Anh Tú thành danh là một diễn viên hài, tuy nhiên ở năm 2019 đột ngột chuyển hướng khi tham gia hàng loạt phim truyền hình – điện ảnh với vai trò diễn viên. Thử sức mình ở bộ môn nghệ thuật thứ Bảy, bằng tài năng và xuất thân từ Trường Sân Khấu Điện Ảnh, với sự nổ lực chăm chỉ cố gằng từng ngày với ngoại hình điển trai Nguyễn Anh Tú đã gặt hái trên con đường sự nghiệp của mình những thành công nhất định. Gần đây nhất Nguyễn Anh Tú nhận được đề cử với vai Vui trong bộ phim truyền hình Bán Chồng đã lọt top đề cử Nam diễn viên xuất sắc của cả hai giải thưởng danh giá là Mai Vàng 2019 và Ngôi Sao Xanh 2019.

Mới đây, cư dân mạng một phen rầm rộ khi fanpage cá nhân của anh chàng diễn viên Nguyễn Anh Tú vừa up hình với thông điệp chuyển nghề. Theo đó, tấm hình Nguyễn Anh Tú đang có mặt tại một phòng thu ở Tp Hồ Chí Minh và nội dung là chuẩn bị debut bằng một MV.

 

Nguyễn Anh Tú đã thành công ở vai trò diễn viên hài, diễn viên điện ảnh. Vậy liệu anh chàng có mạnh mẽ lấn sân thêm sang lĩnh vực ca hát như người bạn đồng nghiệp Quang Trung?

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan