Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt là bộ phim truyền hình đầu tiên được NETFLIX mua bản quyền và trình chiếu

Hoàng Minh |

Hậu duệ mặt trời Việt Nam là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Việt Nam được mua bản quyền để phát sóng trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix.

Bộ phim sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 01/09/2019. Khác với phiên bản 48 tập 30 phút được phát sóng tại các hệ thống xem phim trực tuyến trước đây, phiên bản Hậu duệ mặt trời Việt Nam chiếu trên Netflix sẽ gồm 24 tập mỗi tập 60 phút.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam là một bộ phim có nội dung xoay quanh câu chuyện những người trẻ sống, yêu và làm việc hết mình cho lý tưởng mình theo đuổi. Có rất nhiều ý kiến trái chiều khi mới ra mắt nhưng càng về các tập tiếp theo bộ phim càng nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Rất nhiều fan của Hậu duệ mặt trời Việt Nam lúc đầu xem phim chỉ để tò mò và chê bai, nhưng cuối cùng lại yêu thích và trở thành fan ruột của phim. Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam ngày càng xây dựng được một lượng fan đông đảo cả trong nước và quốc tế. Tháng 06 vừa qua, Hậu duệ mặt trời Việt Nam vinh dự là bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Việt Nam được Trung Quốc mua bản quyền để phát trên một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất nước này là IQIYI. Tiếp nối thành công đó,  Hậu duệ mặt trời Việt Nam cũng là bộ phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được Netflix mua bản quyền và phát sóng, bắt đầu từ ngày 01/09/2019.

Để bộ phim có mặt trên dịch vụ xem phim phổ biến nhất thế giới này, nhà sản xuất BHD đã tiến hành làm việc với Netflix từ tháng 8/2018 và chính thức hoàn thành các thủ tục vào tháng 06/2019. Bộ phim mất 3 tháng để kiểm duyệt kỹ thuật để có mặt trên hệ thống. Trước đây, Hậu duệ mặt trời Việt Nam cũng được Trung Quốc nhập khẩu và phát sóng tại một trong những dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất nước này là IQIYI sau quá trình kiểm duyệt gắt gao.

Hậu duệ mặt trời Việt Nam đã vượt qua một hành trình đầy “giông bão” để có thể trở thành bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên tại Việt Nam được quảng bá rộng rãi với khán giả cả trong và ngoài nước. Ngoài việc giới thiệu hình ảnh, tinh thần sống hết mình với lý tưởng của những người lính và bác sĩ trẻ Việt nam, những phong cảnh đẹp tuyệt vời của đất nước đặc biệt là Phú Yên, Hậu duệ mặt trời Việt Nam còn là “cú hích tiên phong” để mở đường cho những dự án phim truyền hình Việt sau này bước ra thế giới với nhiều các trang xem phim trực tuyến lớn trên thế giới.

Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam sẽ chính thức có mặt trên Netflix từ ngày 1/9/2019.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan