Hari Won làm giám đốc thương hiệu mỹ phẩm

Hoàng Minh |

Ca sĩ – MC Hari Won đón nhận vai trò giám đốc thương hiệu tại Việt Nam của một hãng mỹ phẩm Hàn Quốc.

Những ngày gần đây, Hari Won liên tục bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có với vợ chồng Hiếu Hiền hậu tang lễ NS Chí Tài. Trong khi vợ chồng Hiếu Hiền liên tục giải thích rằng không cố ý nhắc đến Hari Won vào lùm xùm thì nữ ca sĩ vẫn giữ thái độ bình tĩnh và không có bất kì chia sẻ nào liên quan đến ồn ào trên MXH.

Cho đến ngày 19/12, Hari Won đã chính thức lộ diện tại sự kiện nhậm chức giám đốc thương hiệu của một hãng mỹ phẩm. Theo dự kiến, Hari Won sẽ đồng hành cùng ông xã, nhưng vào phút cuối Trấn Thành bận công việc đột xuất nên cô đã xuất hiện lẻ bóng.

Một trong những điểm nhấn trong sự kiện lần này chính là màn ra mắt ấn tượng của Ca sĩ – Diễn viên Hari Won trong vai trò mới khi chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc Thương hiệu Pure Korea. Được biết đến là 1 nữ ca sĩ, diễn viên mang hai dòng máu Việt – Hàn vô cùng tài năng, có thể nói thành thạo 3 thứ tiếng Việt, Hàn, Anh, bên cạnh đó còn là 1 MC vô cùng hoạt ngôn và dễ thương, nữ Ca sĩ – Diễn viên Hari Won ngày càng khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Sau 1 năm đồng hành cùng thương hiệu Pure Korea trong vai trò Đại sứ thương hiệu, Hari Won đã vượt qua nhiều mỹ nhân Vbiz để trở thành gương mặt truyền cảm hứng mạnh mẽ với giới trẻ yêu làm đẹp thông qua quá trình chăm da toàn diện bằng những sản phẩm thuần thiên nhiên và không can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Sự kiện đánh dấu bước phát triển mới trong sự nghiệp của Hari Won khi chính thức lấn sân sang kinh doanh, ở vai trò mới này sẽ đưa cô nàng ngày càng đến gần hơn với khán giả, gần giới trẻ bằng những trào lưu làm đẹp an toàn.

Bên cạnh việc được lắng nghe những tâm sự lần đầu chia sẻ của Giám đốc Thương hiệu Hari Won về cuộc sống, công việc, làm đẹp, đặc biệt là quá trình chăm da… trong vai trò mới, khách mời tham dự còn được trải nghiệm chuỗi hoạt động vô cùng thú vị ngay tại sân khấu khi trực tiếp được chuyên gia kiểm tra da bằng máy và dùng thử sản phẩm mặt nạ mới mang tên Luxury Pure Mask của thương hiệu Pure Korea – Đây chính là sản phẩm mới được giới thiệu trong sự kiện này.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan