Hạnh phúc đầu xuân – gameshow vui nhộn lên sóng dịp Tết Tân Sửu

Trọng Andrea |

Hạnh phúc đầu xuân 2021 đã trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút vô cùng hài hước, vui nhộn với những phần tranh tài của những nghệ sĩ mà công chúng yêu mến.

Tập 1 của chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ chia làm 2 đội: đội Thành Đạt gồm Hữu Tín, Phi Thanh Vân, Dương Thanh Vàng; và đội “Xém” Thành Đạt gồm Phương Lan, Ngọc Hoa, Võ Tấn Phát.

Vòng 1 của chương trình diễn ra ngay sau đó, đây là phần đi truyền âm sao cho người nhận thông tin cuối cùng phải đọc đúng câu cho trước. Đội Thành Đạt sắp xếp đội hình truyền âm như sau: Dương Thanh Vàng đầu cầu, Phi Thanh Vân cuối cầu và Hữu Tín là người nhận tin ở phía xa. Trải qua 5 câu thì đội Thanh Đạt trả lời đúng 4 câu, giành được 40 điểm. Tương tự như vậy, đội “Xém” Thành Đạt chỉ giành được 30 điểm.

Vòng 2 là phần thử thách trả lời câu hỏi, đội nào thua thì sẽ bị bắn pháo giấy vào người. Màn chơi diễn ra vô cùng vui nhộn khi 2 đội thi nhau… trả lời sai và khiến cho đồng đội của mình nhận vô vàn những màn pháo giấy.

Vòng chơi thứ 3 là màn thi đấu “sumo” đối kháng để giành lấy chiếc bao lì xì được dán phía sau bộ đồ sumo. Đội Xém Thành Đạt giành chiến thắng ở vòng này với sự tỏa sáng của “võ sĩ” Võ Tấn Phát.

Đến vòng thứ 4 để phân định thắng bại, đội Thành Đạt tỏ ra xuất sắc hơn và giành chiến thắng sau cùng với đáp án đúng là món “súp cua”. Kết thúc tập 1 Hạnh phúc đầu xuân, mời quý khán giả tiếp tục đón theo dõi tập 2 phát sóng vào lúc 21 giờ thứ bảy ngày 13/02/2021 trên THVL1 nhé.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan