Hai chị em sinh đôi “đấu đá” giành người yêu tại gameshow hẹn hò

(Giải Trí News) – Tập 4 Lựa chọn của trái tim tiếp tục lúc 20h30 ngày 30/1 trên kênh VTV3 với nam chính Quang Thái – Salad (Mặt nạ Người sói, 23 tuổi, HLV Thể hình đến từ Hà Nội) ngồi vị trí ghế nóng.

Là người “tỉ mỉ, năng động, trẻ trung và thân thiện”, Salad tự tin cho mình 8,5 điểm về ngoại hình lẫn tính cách. Với Salad, những mối tình đã trải qua anh coi như là kỷ niệm đẹp, Salad khẳng định rằng “sẽ không để những chuyện trong quá khứ làm ảnh hưởng đến hiện tại”. Mẫu bạn gái lý tưởng của Salad là một người “cao một chút, cá tính, có dáng người vừa phải, có má lúm hoặc răng khểnh càng tốt”. Về tuổi tác, Salad lại thích những người con gái bằng hoặc…hơn tuổi, anh chàng thích “lái máy bay” hay chăng đây?Có cơ hội hẹn hò cùng Quang Thái lần lượt là: Hồng Như (Mặt nạ Hồ Ly Tinh, 23 tuổi, hiện đang làm booking nhà hàng đến từ TP.HCM), Như Lan (Mặt nạ Avatar, 19 tuổi, sinh viên ngoại ngữ, đến từ TP.HCM) và Lan Thanh (Mặt nạ King Kong, 19 tuổi, kinh doanh tự do, đến từ TP.HCM)Trong đó, Hồng Như, hiện đang làm booking cho một nhà hàng tại TP.HCM. Trải qua hai mối tình, yêu gần có mà yêu xa cũng có, thế nhưng Hồng Như lại không thể có được một cái kết trọn vẹn. Đến với Lựa chọn của trái tim, cô nàng mong muốn tìm thấy một người bạn trai “có đạo đức, có hiểu biết và đem lại cảm giác an toàn”.Cô gái thứ 2, Như Lan – dù còn rất trẻ nhưng đã có thể “độc lập và tự chủ về tài chính”. Điều khiến cô nàng còn thiếu để trở nên hoàn hảo đó là khắc phục chuyện “ngủ nướng, lười biếng và không biết nấu ăn”.Chăm chút rất kỹ về ngoại hình thế nên mẫu bạn trai của Như Lan cũng phải có “đẳng cấp” tương xứng, yêu cầu “thành công trong công việc, có ngoại hình và phải ga-lăng, biết chiều chuộng bạn gái”.

Còn Lan Thanh lại trái ngược hoàn toàn với Như Lan. Cô nàng “siêng năng, chịu tìm tòi học hỏi”, chỉ có điều cô không biết… làm việc nhà bao gồm cả nấu ăn. Lan Thanh cũng “không thích trang điểm khi ra đường” Trải qua một mối tình 2 năm với nhiều kỷ niệm đẹp nhưng cái kết cuối là “đường ai nấy đi” vì “bạn trai thích an phận”, Lan Thanh mong tìm đươc “chàng trai có chí cầu tiến, biết chiều chuộng bạn gái, từ 25 tuổi trở lên”.Bất ngờ là Lan Thanh và Như Lan hai chị em sinh đôi, họ sẽ cùng Hồng Như thể hiện ra sao để chinh phục nam chính? Khoảnh khắc nhìn thấy gương mặt “tuy 2 mà 1” của Lan Thanh và Như Lan, Salad sẽ làm gì đây? Hồng Như liệu có vượt qua được “cặp bài trùng” Lan Thanh – Như Lan để đến buổi hẹn cuối cùng?Đón xem Lựa chọn của trái tim tập 4 phát sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 30/1 trên kênh VTV3.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan