Hai chàng trai vàng trong làng “triệu views” Lân Jee, Diễn Dler xứng danh thánh “đạo lý”

Hoàng Minh |

Nổi tiếng với những câu quotes hài hước và những video đối đáp triệu views trên YouTube, Lân Jee cùng Diễn Dler xứng danh hai chàng trai vàng trong làng “đạo lý”.

Lân Jee cùng Diễn Dler là hai trong số những người cùng sáng lập nên PATO CLUB với những video với chủ đề “Đố xàm” hay “Thả thính gái xinh” trên YouTube. Thời gian đầu kênh YouTube của PATO CLUB đón nhận được rất nhiều sự yêu mến từ phía khán giả nên sau khi một vài thành viên rời nhóm, hai chàng trai quyết định thành lập luôn Công ty PATO Entertainment và dành thêm thời gian để phát triển nội dung trên kênh YouTube cá nhân.

Lân Jee (phải) và Diễn Dler (trái) vào vai học sinh trong những video đạt được triệu views YouTube.

Cả Lân Jee lẫn Diễn Dler đều có lượng tương tác trên những nền tảng xã hội rất cao với những câu quotes “đạo lý” hài hước hay những câu thả thính không đâu vào với đâu nhưng lại mang đến nhiều sự giải trí. Bên cạnh đó, Lân Jee cùng Diễn Dler tiếp tục sản xuất những video theo kiểu hỏi xoáy đáp xoay rất đặc trưng của PATO CLUB nhưng cá nhân mỗi người đều xây dựng kịch bản theo sát dòng sự kiện với những vấn đề “trending” trên mạng xã hội khiến cho giới trẻ cảm thấy thích thú. Mặc dù thể loại hài tình huống này không còn mới nhưng bằng sự duyên dáng cũng như cách các bạn lồng ghép câu chuyện một cách gần gũi với cuộc sống và những thông điệp được gửi gắm ở cuối mỗi video mang ý nghĩa tích cực đã khiến cho Lân Jee cũng như Diễn Dler được mọi người đón nhận nhiều hơn.

Những câu quotes với cách chơi chữ thú vị cùng khuôn mặt đầy tính “meme” của cả hai được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Series “Trả bài miệng” như một cú hích, đánh dấu một bước ngoặt mới khiến Lân Jee được mọi người biết đến và yêu mến nhiều hơn. Cũng chính vì thế mà số views trên kênh YouTube cá nhân của anh tăng vọt lên gấp 5 lần số views trung bình của những video trước đây. Theo số liệu thống kê từ METUB Network, “Trả bài miệng – Part 2” có số views cao nhất với hơn 6,9 triệu lượt xem và hơn 130.000 lượt likes, các phần còn lại của series này cũng có lượt xem cao khi dao động từ 3,3 triệu đến 5,6 triệu lượt xem. Không những thế, khán giả còn giúp Lân Jee đưa cùng một lúc 3 videos lên top trending YouTube với Logic của Giáo viên, Trả bài miệng – Part 4Máy phát hiện nói dối.

Series “Trả bài miệng” với những cú tát đi vào lòng người.

Không kém cạnh với người anh em của mình, Diễn Dler cũng sản xuất một series cô đố em trả lời mang tên “Lớp học không quạo” với 11 phần. Số views của series cũng không phải dạng vừa khi dao động từ 2.000.000 đến 4,7 triệu  lượt xem. Sự ấn tượng của video này chính là ở những câu trả lời nghe thì có vẻ vô lý nhưng lại hết sức thuyết phục. Cùng với đó, Diễn Dler cũng có hàng loạt những series “không quạo” khác như Tình yêu không quạo, cuộc sống không quạo, vui vẻ không quạo,…

Diễn Dler cùng cô giáo hay “quạo” trong series “Lớp học không quạo”.

Chia sẻ về những sản phẩm “viral” trong suốt thời gian gần đây, Lân Jee cho biết “Ngay cả tôi và Diễn Dler đều rất bất ngờ trước sự “viral” của những câu quotes và cả những video mà chúng tôi đăng tải. Về phần cá nhân tôi cảm thấy hạnh phúc, sung sướng không thể nào tả nổi khi có tới 03 videos cùng nằm ở top trending vì khi đó tôi biết được những cố gắng của tôi đã được mọi người công nhận. Chúng tôi vẫn luôn chăm chỉ làm việc, cố gắng từng ngày để có thể mang lại những sản phẩm giải trí nhưng vẫn chất lượng dành cho khán giả”.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan