Ha Sungwoon và KARD đến Việt Nam giữa vòng vây fan Việt

(Giải Trí News) – Đêm 30/5, “chàng mây” Ha Sungwoon và nhóm nhạc nam nữ độc đáo KARD đã đến thành phố Hồ Chí Minh. Rất đông fan Việt không ngại khuya muộn đã chào đón họ với sự nồng nhiệt nhất. 

Ha Sungwoon là nghệ sĩ Hàn hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất đầu tiên. Khác với hình ảnh “chàng mây” dễ thương, anh chàng xuất hiện với “cây đen” toàn tập từ trang phục đến phụ kiện như đồng hồ, túi xách. Tuy nhiên, màu đen lại tôn lên vẻ đẹp đầy nam tính và quý phái của Ha Sungwoon.

Là cựu thành viên của Wanna One và có một lượng fan khổng lồ không chỉ trong nước mà cả nước ngoài, trong đó có Việt Nam, Sungwoon rất được chào đón ở Việt Nam. Dù đêm khuya nhưng các fan của anh chàng đã đến từ rất sớm, xếp hàng ngay ngắn với loạt băng rôn, cờ, quạt, thú bông chờ đợi thần tượng.

Trong khi đó, nhóm nhạc nam nữ KARD dù bịt mặt kín mít vẫn “bị” các fan “thánh soi” nhận ra và gọi lớn với đầy sự mong mỏi, yêu quý. 4 thành viên “ABBA của Hàn Quốc” diện trang phục đơn giản và khá thoải mái. Nếu như 3 người em Somin, Jiwoo và J.Seph chọn đồ thể thao mát mẻ, thì anh cả BM lại mặc áo khoác đen, kéo khóa kín cổ. Anh cũng là thành viên nhiệt tình và hớn hở chào fan Việt nhất.

Đến Việt Nam, Ha Sungwoon và KARD không chỉ biểu diễn trên sân khấu V Heartbeat tháng 5 mà còn có buổi ký tặng fan đầu tiên tại đất nước hình chữ S.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan