Ha Sungwoon cúi gập người 90 độ cảm ơn fan Việt tại fansign

(Giải Trí News) – Trong fansign đầu tiên tại Việt Nam, các thành viên KARD và Ha Sungwoon đã có cơ hội tiếp xúc gần hơn với fan Việt, dù chỉ là 30 bạn may mắn. Sự kiện nằm trong khuôn khổ V Heartbeat Live tháng 5 của VLIVE. 

Chiều 31/5, ngoài Hương Giang, hai nghệ sĩ Hàn Quốc gồm KARD, Ha Sungwoon đã có buổi fansign đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ V Heartbeat Live tháng 5 của VLIVE.

KARD được gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam trước. Tuy thời gian không nhiều, nhưng các thành viên vẫn cố gắng tương tác thật nhiều với fan như trò chuyện, bắt tay và trao cho nhau cái ôm chân tình.

Trong buổi ký tặng fan, nếu như các thành viên khác ít “vận động” thì J.Seph lại liên tục tạo dáng với những cử chỉ aegyo đáng yêu, đánh bật cả hai thành viên nữ của nhóm – Jiwoo và Somin.

Còn với Ha Sungwoon, dù “một thân một mình” nhưng anh chàng vẫn chiếm spotlight, được khán giả và truyền thông ưu ái. Đáp lại tình cảm của mọi người, cựu thành viên Wanna One đã cúi gập người 90 độ để bày tỏ lòng biết ơn.

Sau fansign, KARD và Ha Sungwoon sẽ tham gia biểu diễn trong đêm nhạc V Heartbeat live cùng các nghệ sĩ ưu tú của làng nhạc Việt – họ là những ca sĩ chiếm giữ thứ hạng cao trên bảng xếp hạng V Heartbeat, gồm Hương Giang, Khắc Việt, Chi Pu, Đức Phúc, Ali Hoàng Dương, Lê Thiện Hiếu, Dương Hoàng Yến, K-ICM & Jack.

Toàn bộ chương trình V Heartbeat Live tháng 5 và fansign của KARD, Ha Sungwoon được phát sóng trực tiếp độc quyền tại:

KARD

Ha Sungwoon

Concert

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK.

Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

Để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án âm nhạc V HEARTBEAT và concert sắp tới, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan