Hà Quỳnh Như – Cô bé có điểm gì đặc biệt trong giọng hát mà khiến Bảo Anh khóc như mưa?

(Giải Trí News) -The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018 đã đi hết vòng Mini Show và để lại rất nhiều cảm xúc cho người xem. Mỗi đêm thi, tất cả mọi người đều chìm đắm trong các cung bậc cảm xúc được các thí sinh truyền tải qua nhiều ca khúc ý nghĩa.

Đặc biệt, tiết mục “Cha và con gái” của cô bé Hà Quỳnh Như – học trò “Giang – Hồ” đã khiến nữ HLV Bảo Anh phải bật khóc nức nở trên ghế nóng. Khoảnh khắc giọng ca “Như lời đồn” nghẹn ngào lấy tay lau nước mắt và ngồi “bất động” chìm đắm vào tiết mục của bé gốc Nghệ An đã khiến khán giả những giây phút lắng đọng. Sau tiết mục, Bảo Anh cho biết, cô thật sự cảm động với tình cha con trong ca khúc mà bé Quỳnh Như mang đến, giọng hát truyền cảm của cô bé thật sự chạm vào trái tim của cô. Theo Bảo Anh, Hiếm có giọng hát nào ở độ tuổi còn nhỏ mà chất chứa nhiều cảm xúc như vậy. Bên cạnh đó, trên Youtube tiết mục của Hà Quỳnh Như cũng nhận nhiều lời khen “có cánh”, rất đông khán giả đã cũng chia sẻ lại câu chuyện về cha đầy ý nghĩa và hy vọng cô bé sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay.Để có được một tiết mục ấn tượng, Hà Quỳnh Như cùng HLV đã dành rất nhiều thời gian tập luyện. Đặc biệt, cảm xúc được cô bé đặt để vào bài hát lại rất chân thật nên lúc đang hát em đã khóc nghẹn. Quỳnh Như chia sẻ: “Khi con hát ca khúc này, con rất nhớ bố đang đi làm xa không ở gần mẹ và con, nhiều lần nhớ bố con đã khóc nhưng không cho mẹ biết, nên khi hát trên sân khấu con đã khóc nghẹn vì cảm xúc ở trong con rất lớn. Và thêm nữa, nhân vật con hóa thân là chú voi con đang đi tìm cha và biết tin cha đã mất không còn ở bên mình nữa”.Nói về việc cô Bảo Anh bật khóc khi nghe em hát, cô bé 14 tuổi chia sẻ: “Lúc đang hát cô Bảo Anh khóc thì con không biết, nhưng sau khi biết cô rơi nước mắt thì con thật sự hạnh phúc, con cảm ơn cô Bảo Anh đã dành tình cảm đặc biệt cho con. Và lúc đó con chỉ muốn chạy xuống ôm cô Bảo Anh và nói rằng: “Cô ơi, không phải khóc nữa đâu, chỉ là nhân vật thôi ạ”.Trước đó, Hà Quỳnh Như là thí sinh từng “gây sốt” vòng Giấu mặt khi thể hiện ca khúc tiếng Anh “A Moment Like This” và được cả 6 HLV bấm nút chọn. Tuy nhiên, các HLV đều bất ngờ khi biết được sở trường của cô bé 14 tuổi là hát dòng nhạc dân ca, Quỳnh Như đã xuất sắc thể hiện được cả dân ca 3 miền Bắc – Trung – Nam và làm cả trường quay phải “tan chảy” bởi giọng hát ngọt ngào.Quỳnh Như còn cho biết sở dĩ không lựa chọn nhạc dân ca ở vòng Giấu mặt là muốn thử thách bản thân. Bảo Anh cũng từng hào hứng trước giọng hát của Quỳnh Như và nhận mình là “fan cứng”, vì quá yêu thích Bảo Anh đã cố gắng tranh giành đến mức rớt lông mi giả. Soobin Hoàng Sơn gọi em là “viên ngọc quý” và cho đến hiện tại “viên ngọc quý” qua bàn tay mài dũa của cặp HLV ” Giang – Hồ” đã thật sự tỏa sáng.

Và hiện tại, The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2018 đã đi được hơn nữa chặng đường, Hà Quỳnh Như đã cho khán giả thấy được sự biến hóa ở nhiều dòng nhạc khác nhau. Cô bé cũng chính là một trong những màu sắc đại diện cho team “Giang – Hồ” và được kỳ vọng sẽ trở thành quán quân của mùa giải năm nay.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan