Giám khảo Thanh Phong với những hoạt động ý nghĩa của Duyên dáng áo dài Việt 2019

(Giải Trí News) – Một chuyến hành trình galadinner và thiện nguyện vô cùng thú vị và ý nghĩa nhân văn, các thí sinh đã trải nguyện trọn vẹn trong hai ngày một đêm ở Phan Thiết và những hoạt động thiện nguyện tại chùa cưu mang 94 em từ sơ sinh cho tới mười mấy tuổi. Các thí sinh đã đóng góp rất nhiều như: gạo, bánh, sữa và 50 triệu tiền mặt.

Với vai trò là ban giảm khảo của cuộc thị Duyên dáng áo dài Việt 2019, Thanh Phong đã có cơ hội đồng hành với các thí sinh từ đầu cho tới các vòng thi. Những hoạt động thiện nguyện như thế này cũng là một cơ hội để cho Thanh Phong có thể đánh giá đúng hơn về Sắc – Tâm – Tài của từng thí sinh một và đưa ra được nhận định công tâm nhất.

Ban tổ chức cuộc thi Duyên dáng áo dài Việt đã tạo ra chuyến đi đầy ý nghĩa cho thí sinh giao lưu và học hỏi trãi lòng đến những em nhỏ cơ nhỡ khó khăn. Đây được xem như là một phần thiết yếu của cuộc thi bởi lẽ trọng trách của các người đẹp khi nhận những danh hiệu từ cuộc thi đều phải hướng đến cộng đồng và truyền cảm hứng tích cực.

Khi được hỏi về thí sinh năm nay khác như thế nào so với mọi năm Giám khảo Thanh Phong chia sẻ: “Chất lượng thí sinh năm nay có vẻ như đông đảo và chất lượng hơn những năm trước. Thí sinh dự thi là công nhân viên chức nhà nước và đã mở rộng cho thí sinh cá nhân tự do và các chị em doanh nhân, các thí sinh nhiều độ tuổi khác nhau nhưng mỗi người điều có điểm nổi bật riêng.”

Hành trình kết nối thí sinh – Gala dinner “Duyên dáng áo dài Việt 2019” cùng chương trình thiện nguyện tại Phan Thiết. Chuyến hành trình đã để lại nhiều kỷ niệm và hình ảnh đẹp, đồng thời tạo sự gắn bó và đoàn kết của một tập thể các thí sinh “Yêu thương – Sẻ chia – Hạnh phúc”

Hoàng Minh | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan