(G)I-DLE lần đầu trải nghiệm cuốn gỏi tôm, làm bánh xèo

Hoàng Minh |

Lần đầu tiên trải nghiệm làm các món ăn Việt Nam, (G)I-DLE khá lóng ngóng nhưng cũng vô cùng đáng yêu. 

Tối 28/11, nhóm nữ (G)I-DLE nhà Cube Entertainment đã có cơ hội trải nghiệm làm 3 món ăn đặc sản của Việt Nam, gồm cuốn gỏi tôm thịt, bánh xèo và bún chả giò trong show “Cooking Class With (G)I-dle”. Được biết, em gái BTOB, CLC và Vlive đã đặc biệt tổ chức hoạt động bên lề V Heartbeat này để dành riêng cho các fan cứng – thành viên ngôi nhà chung Fanship của nhóm tại Việt Nam.

6 cô gái Soyeon, Minnie, Yuqi, Shuhua, Miyeon và Soojin xuất hiện với visual đỉnh cao, đốn tim người hâm mộ. Không những thế, tự tay họ đã vào bếp, dưới dự giúp đỡ của bếp trưởng cẩn thận làm từng món ăn tặng fan. Tuy có chút lóng ngóng trong việc thực tiện từng bước chuẩn bị, nhưng sự hoạt bát, đáng yêu của (G)I-DLE được V-Neverland khen hết mình. Yuqi lầy lội, chỉ đạo cả quay phim; Minnie nhắng nhít, giao lưu bằng cả ba thứ tiếng: Anh, Hàn và Thái; Soyeon ngại ngùng nhưng lại khá thân thiện; Miyeon chăm chỉ cẩn thận được các thành viên tín nhiệm giao cho việc học cách làm từ bếp trưởng rồi chỉ lại mọi người; Shuhua không khéo tay lắm nhưng cũng hoàn thành tốt món cuốn gỏi; Soojin ít nói, trầm tĩnh nhưng cũng khá chăm chú vào công việc.

Sau show “Cooking Class With (G)I-dle”, các cô gái sẽ có buổi ký tặng fan mini cùng 30 người hâm mộ may mắn và biểu diễn tại V Heartbeat tháng 11, cùng ở nhà hát Hòa Bình, ngày 29/11.

Xem trực tiếp fansign của (G)I-DLE vào 17h, tại: https://www.vlive.tv/video/159577

Concert, 19h: https://www.vlive.tv/video/159586 .

​V Heartbeat Live là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (V Music Chart do CPI x KMCA x Naver thực hiện – chiếm 40% tổng số điểm) cộng lượng tim (20%) và bình chọn (40%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY (https://vtoday.vlive.tv/vheartbeat).

​​Để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức giải trí nào khác, hãy theo dõi V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOSAndroidPC và smart TV.

Theo Người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan