Gameshow hẹn hò nhiều người xấu nhất Việt Nam xuất hiện trở lại trên kênh VTV3

(Giải Trí News) – Sau thành công của mùa 1, Lựa chọn của trái tim – gameshow hẹn hò kinh dị được Việt hóa từ Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) do Sunrise Media sản xuất tiếp tục lên sóng mùa 2 trên kênh VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/1/ 2019.

Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Người đẹp và Quái vật. Đây là một gameshow hẹn hò mà mà tất cả những người tham gia đều được hoá trang thay đổi hoàn toàn khuôn mặt, các nhân vật chính của cuộc hẹn hò sẽ chỉ được nhìn thấy khuôn mặt thật của nhau vào phút cuối.

Tiếp nối thành công của mùa 1, Lựa chọn của trái tim mùa 2 trở lại tiếp tục kích thích sự tò mò của khán giả bằng những màn hẹn hò mà dung mạo luôn là một ẩn số. Việc hóa trang cho các cặp đôi thật xấu xí để họ đi tìm sự đồng điệu về tâm hồn là điều thú vị mà NSX Sunrise Media dành cho những trái tim cô đơn luôn tin tưởng vào một tình yêu đích thực, trân trọng vẻ đẹp tâm hồn không màng đến ngoại hình. Người chơi sẽ tiếp tục được hóa trang tỉ mỉ trở thành những Chí Phèo, Thị Nở, Chị Hằng, Chú Cuội, Thạch Sanh, Lý Thông, Tấm, Cám, Dì Ghẻ, Ông Bụt… đi hẹn hò trong những khung cảnh độc đáo, khiến người xem ngộp thở

Gồm 3 vòng thi: Hẹn hò nhanh- lựa chọn, Hẹn hò lâu- lộ diện, và Hẹn hò quyết định, mỗi tập Lựa chọn của trái tim sẽ có 3 chàng trai (hoặc 3 cô gái) tham gia hẹn hò với nhân vật chính. Sau vòng Hẹn hò nhanh, sẽ có 1 người chơi bị loại và lộ diện gương mặt thật ra về. Còn lại nhân vật chính sẽ tiếp tục vòng Hẹn hò lâu với 2 người còn lại và chọn ra người thắng cuộc và mặt nạ được gỡ ra – cả ba người chơi lộ diện gương mặt thật của mình.

Tuy nhiên, vẫn còn cuộc Hẹn hò quyết định được sắp đặt với 3 tình huống xảy ra: Cả hai người đều đến, hoặc chẳng có ai đến và tệ nhất là chỉ có một người đến… mà thôi.

Trong tập phát sóng đầu tiên, Lựa chọn của trái tim là hành trình tìm lại “tình yêu đánh mất” của cô nàng Hà Ly (29 tuổi, đến từ Hà Nội, giám đốc một trung tâm tư vấn du học) cùng 3 chàng trai lần lượt là: Phục Truyền (30 tuổi,  kinh doanh thời trang, đeo mặt nạ Mabư, đến từ Đồng Nai),  Huy Hùng (32 tuổi, doanh nhân, đeo mặt nạ Thanos, đến từ TP.HCM) và Thanh Tuấn (22 tuổi, sinh viên FPT, đeo mặt nạ người ngoài hành tinh, đến từ TP.HCM).

Với những cuộc hẹn hò có một không hai trong lịch sử, những câu chuyện đời giàu cảm xúc, chàng trai nào sẽ cùng Hà Ly đến buổi hẹn cuối cùng?

Đón xem Lựa chọn của trái tim mùa 2 tập lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/1/2019

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

 

 

Loading...

Tin liên quan