Gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam có thể chơi trên ứng dụng di động

Hoàng Minh |

Ngày 17/7, gameshow có giải thưởng lớn nhất Việt Nam có thể chơi trực tuyến qua ví điện tử Momo được chính thức ra mắt.

Gameshow có tiền thưởng lớn nhất Việt Nam có tên là “Tường Lửa”

“Tường Lửa” là chương trình truyền hình được xây dựng dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm từ những kiến thức tổng hợp có thời lượng phát sóng là 45 phút. Đây là chương trình được Việt hóa từ gameshow nổi tiếng của Mỹ – The Wall, một chương trình đã nổi tiếng và thành công ở hơn 30 quốc gia.

Gameshow “đắt giá” này sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30, ngày 18/7 trên sóng VTV3

“Tường Lửa” được xem là chương trình truyền hình có giá trị tiền thưởng cao nhất tính đến năm 2019 và là gameshow truyền hình đầu tiên tại Việt Nam được tiếp phát sóng đồng thời trên ứng dụng Ví điện tử MoMo.

Gameshow “đắt giá” này sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h30, ngày 18/7 trên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam và được phát sóng liên tiếp mỗi thứ 5 hàng tuần. Ngoài sự dẫn dắt của MC Trường Giang, người chơi là những nhân vật được khán giả yêu mến như: Cặp đôi hot streamer Pew Pew – ViRuss, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, cặp đôi làn sóng xanh Ưng Hoàng Phúc – Thu Thủy…

Gameshow có sự tham gia của nhiều nhân vật được khán giả yêu thích

Để tham gia chơi gameshow này, người dùng có thể mở ví điện tử MoMo vào đúng thời gian phát sóng của chương trình trên truyền hình và nhấp vào icon “Tường Lửa” để chơi.

Phần thường khi chơi gameshow này có thể lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi số, chia thưởng ngay sau mỗi vòng và người chơi có thể lựa chọn chơi tiếp hoặc lấy tiền thưởng ngay. Tiền thưởng sẽ được chuyển về tài khoản “Heo đất – Hoàn tiền tiết kiệm” trên ví MoMo.

Hoàng Minh – Phạm Lê Minh TâmGiaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan