Ely Hoài – Vị đại sứ APHCA ASIAN nặng lòng với ngành làm đẹp

(Giải Trí News) – Với vai trò Phó Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN, Nữ hoàng Đại sứ APHCA Ely Hoài hứa hẹn mang đến cuộc thi nhiều màu sắc mới lạ và độc đáo.

Ely Hoài là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây khi chị tham gia vào việc tổ chức các sân chơi dành cho ngành làm đẹp sau khi đăng quang Nữ hoàng Thương hiệu 2018 và trở thành Đại sứ cho Hiệp hội APHCA ASIAN tại Việt Nam.

Nữ hoàng Đại sứ APHCA Ely Hoài xinh đẹp tại buổi họp báo ra mắt cuộc thi

Ngoài vai trò là CEO Công ty Bất động sản The Sun Group, Nữ hoàng Ely Hoài rất yêu thích sân chơi kết nối doanh nhân rộng rãi, mở rộng giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, chính vì thế mà chị đã đồng hành với Hiệp hội APHCA ASIAN từ những ngày đầu ra mắt tại Việt Nam.

Cùng với NTK Ngọc Hồng – Phó Ban tổ chức

Một năm để trải nghiệm và ghi lại dấu ấn là một hành trình đầy vất vả và nỗ lực của Ely Hoài. Chị luôn mong có thể mang đến những chương trình hoành tráng, ấn tượng và ý nghĩa nhất cho các cá nhân, tổ chức. Vì thế, chị phải đánh đổi bằng sức khỏe của mình. Nhiều lần sau khi kết thúc đêm gala của sự kiện, chị phải nhập viện vì kiệt sức. Nhưng vì trách nhiệm với công việc chị gượng dậy rất nhanh.

Đối với cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN 2019 này cũng vậy, chị nỗ lực từng phút từng giây để mang đến một chương trình độc đáo. Với vai trò là Phó trưởng ban tổ chức, Ely cho biết, cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng và Nam vương ngành làm đẹp còn nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài năng lên tầm vị trí của các doanh nhân ngành làm đẹp, cuộc thi cũng là sự kiện đánh dấu tên tuổi của các doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài ra, đây còn là sân chơi lành mạnh và lý thú cho các doanh nhân vừa có thể khẳng định mình đồng thời giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp.

Đây cũng chính là chương trình quy mô lớn nhất từ trước đến nay do Hiệp hội APHCA ASIAN tổ chức nhân dịp 1 năm Hiệp hội ra mắt tại Việt Nam, kết nối doanh nghiệp cả nước.

Cuộc thi Hoa hậu, Nữ hoàng, Nam vương ngành làm đẹp APHCA ASIAN với 86 nước lần đầu tiên tại Việt Nam với quy mô hoành tráng, quy tụ các ngôi sao, doanh nhân khắp nơi trong và ngoài nước. Với cơ cấu giải thương vô cùng hấp dẫn dành cho người chiến thắng là 1 vương niệm trị giá 2,5 tỷ và 1 quyền trượng trị giá 400 triệu hứa hẹn sẽ là đêm tranh tài đầy kịch tính của những người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện tại cuộc thi tiếp tục tuyển sinh trên phạm vi toàn thế giới.

Nữ hoàng Ely Hoài – Bà Bảo Trâm (Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Hỗ trợ Thông tin Truyền thông) – Nữ hoàng Thanh Châu

Buổi họp báo có sự hiện diện của bà Bùi Thị Phương Thảo – Trưởng ban tổ chức; Đại sứ Aphaca Việt Nam Elly Hoài – Phó Trưởng ban tổ chức Nam vương Nguyễn Minh Khiêm Phó ban tổ chức; NTK Ngọc Hồng – Phó ban tổ chức. Đại diện khách mời có sự tham gia của Nguyễn Phức Yên, Giám đốc quốc gia; Hoàng Thị Thắm, giám đốc công ty TNHH một thành viên Trần Gia Linh; Trần Thị Đông Phương, Giám đốc công ty TNHH và xây dựng nhà nghỉ Đông Phương,… cùng đại diện các cơ qua báo đài tới tham dự.

Loading...

Tin liên quan