Dương Hoàng Yến lột xác với phong cách sexy

Trọng Andrea |

Giọng ca Không phải em đúng không ngày càng gợi cảm, mặn mà hơn đi cùng những dấu ấn trong sự nghiệp.

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ca sĩ Dương Hoàng Yến vừa thực hiên một bộ ảnh thời trang với phong cách gợi cảm, quyến rũ. Đây cũng là bộ ảnh để nữ ca sĩ tổng kết lại một năm thành công với âm nhạc của mình cũng như chuẩn bị cho những dự định tất bật vào cuối năm.

Trong bộ ảnh mới, Dương Hoàng Yến diện những bộ đầm đầy gợi cảm và tôn dáng của nhà thiết kê Vân Anh Scarlet – cũng là một người bạn thân của giọng ca Tình cũ bao giờ cũng tốt hơn.

Vốn nổi tiếng từ trước đến nay với phong cách kín đáo, trẻ trung, sự lột xác của giọng ca 9x khiến nhiều người ngạc nhiên. Tuy nhiên, với Dương Hoàng Yến, cô cho rằng đây là sự lột xác cần thiết và phù hợp với lứa tuổi cũng như định hướng hình ảnh của mình trong thời gian tới.

Năm 2019 được coi là năm đột phá của Dương Hoàng Yến khi bản Hit Không Phải Em Đúng Không của nhạc sĩ Khắc Việt dành tặng riêng cho cô đạt con số không tưởng 250tr lượt nghe và xem video trên các trang nghe nhạc.

Tiếp đến là Tình Cũ Bao Giờ Cũng Tốt Hơn đã lọt top trending của một số nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản và Việt Nam Và mới đây nhất là ca khúc Yêu Mà song ca cùng với Khắc Việt cũng đạt vị trí cao cũng như thu hút hàng chục triệu view.

Thời gian tới, Dương Hoàng Yến sẽ tiếp tục ra mắt nhiều sản phẩm mà gần nhất sẽ là một sự kết hợp lần đầu tiên với Hit Maker mới – ca nhạc sĩ Thanh Hưng. Phía ekip Dương Hoàng Yến tiết lộ đây sẽ là MV đươc đầu tư nhiều nhất về cả tinh thần lẫn chi phí để thực hiện.

Photo & Art director : Kim Bánh Trôi Nước

Costum : Vân Anh scarlet

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan