Đông Nhi thay Jun Phạm chịu phạt, chê Trấn Thành vô tích sự

Hoàng Lâm |

Không chỉ càn quét đủ thể loại sân khấu, bảng xếp hạng âm nhạc, đến cả vòng quay “siêu to khổng lồ” tại Vinpearl Land cũng không thể làm khó khách mời Đông Nhi.

Nhiệm vụ Gió và Lửa

Ở nhiệm vụ này, thành viên có chức năng “gió” của mỗi đội sẽ bước lên tàu lộn ngược và trải nghiệm cảm giác có một không hai trên không trung. Nhiệm vụ của thành viên đó là phải nhìn những dòng chữ được sắp đặt sẵn dưới mặt đất và ghi nhớ càng nhiều càng tốt. Sau khi kết thúc trò chơi, thành viên đó sẽ đọc lại cho hai thành viên còn lại của đội mình để ghi đáp án lên bảng. Đội nào có nhiều đáp án chính xác hơn sẽ nhận được thêm thẻ bài có lợi cho những thử thách sau.


Nếu như đội Cam nhờ có cứu tinh Đông Nhi cân hết mọi trò chơi cảm giác mạnh thì đội “Tím mạnh mẽ” lại phải cử thánh dơ BB Trần bước lên vòng quay chịu trận. Những tưởng thử thách trên không trung sẽ vô hiệu hóa khả năng chơi dơ của BB Trần, thậm chí còn khiến anh chàng hoảng hốt chưa kịp hoàn hồn, thì thật bất ngờ, khả năng “diễn sâu” khổ nhục kế đã giúp anh chàng đã dụ dỗ được Đông Nhi nhường cho mình.

Chạy Đi Chờ Chi Tập 14

Dù rất khốn đốn trên vòng quay không trung nhưng anh chàng cũng đã xuất sắc ghi nhớ được rất nhiều đáp án chính xác, mang về chiến thắng “khá thuyết phục” về cho đội Tím

Theo Vietnamnet.vn

→ https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/chay-di-cho-chi-tap-14-dong-nhi-ban-linh-thay-jun-pham-chiu-phat-che-tran-thanh-vo-tich-su-549956.html

 

Loading...