Đông đảo sao nhí đến casting dự án phim sitcom “Điều ước cho tương lai”

(Giải Trí News) – Hôm nay hàng trăm thí sinh đến casting, ngoài các bạn trẻ, hàng chục em thiếu nhi tuổi từ 5 đến 17 là những gương mặt sáng giá và quen mặt trên truyền hình, gameshow, phim nhựa và JVC thì có các cô chú diễn viên lớn tuổi cũng đến đăng ký tham gia.

Dàn diễn viên nhí vai chính, vai phụ tham gia phim là những diễn viên tiềm năng là các em Tiến Ngô, Thịnh Vinh, Quang Anh, Thuận Hưng, Hồng Minh, Đăng Quang, Thanh Vy, Hải Dương, bé Co Ca, bé Su Su, Kim Ngọc, Khánh Như, Quỳnh Anh, Ngọc Giàu, Hải Yến…

z656741175629_2945ff7e51cc5f02dbb4aa2678d2819f

Như diễn viên Tiến Ngô, một diễn viên tài năng, tỏa sáng từ tâm hồn đẹp, ngoài tham gia phim ảnh, quảng cáo thì em còn tham gia góp sức và trích tiền ủng hộ các hoạt động công tác xã hội của Hội Từ Thiện Hội Quán Nghệ Thuật.

Đảm nhận vai chính xuyên suốt các tập phim Sitcom Điều Ước Cho Tương Lai với vai trò dẫn chuyện, người thiết lập giấc mơ và cánh cửa huyền bí để tiếp cận các bạn nhỏ cùng lứa tuổi để giúp đỡ , giống như một đô rê mon và thủ lĩnh rồng thời hiện đại

Còn diễn viên nhí Thịnh Vinh đã quá quen thuộc màn ảnh nhỏ và phim rạp với những vai bi thương , số phận ( Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh , Truy Sát … ) . Nay nhân vật mà em thể hiện là cậu bé ngổ ngáo, bốc đồng, hư hỏng chỉ cho chơi game và đua đòi bạn bè để rồi gây sức ép cho bà mẹ bán hàng rong mượn tiền mua sắm những món đồ xa xỉ như điện thoại và xe máy đời mới, thậm chí đi lừa gạt người để mượn tiền hay xe máy cầm cố để đi chơi cờ bạc, bắn cá. Vì thế giang hồ tìm đến gây khó dễ hai mẹ con. Ngoài ra Thịnh Vịnh còn đảm nhận vai diễn hay trong các tập phim khác.

Thịnh Vinh

diễn viên nhí Thịnh Vinh

Quang Anh, Hồng Minh là những người mẫu teen , siêu mẫu nhí. “Cuối cùng Quang Anh cũng chính thức thực hiện được Ước Mơ là cầm Kịch Bản Phim có mình thủ vai…Điều mong muốn nhất là sẽ diễn thật tốt để mọi người đón nhận Quang Anh đã thay đổi thế nào trong thời gian qua để theo Nghề. “Sau khi được đạo diễn Huy Cường và chị Nguyễn Thị Bích Thảo – đại diện đơn vị đầu tư Công ty TNHH MTV Nghĩa Toàn Phát chọn em và tin tưởng giao vai chính trong một tập phim vừa cổ xưa hài hòa với thời hiện thì diễn viên nhí Quang Anh đã tự hào viết status và khoe hình ảnh đoàn phim trên facebook.

Quang Anh (2)

Diễn viên nhí Quang Anh

Các diễn viên nhí cùng diễn viên – Stylist Trịnh Tú Trung khi được hỏi thì đều cho rằng hào hứng và hứng thú khi tham gia vai diễn trong dự án vì nội dung phim đầy tính nhân văn và giáo dục , tuyên truyền thiết thực về cuộc sống của các trẻ em bị bạo hành gia đình , bị xâm hại.Ngoài ra phim còn nói về các em nhỏ tha hóa do sự đua đòi mà làm tan vỡ mái ấm của chính mình.Ý nghĩa thiết thực và tính truyền thông của phim là mỗi câu chuyện nhỏ có tựa đề khác nhau và có 2 tập phim ngắn (Người Cha Phúc Hậu, Tấm Lòng Vàng, Nước Mắt Đại Dương, Điều Ước Nào Cho Con, Nợ Duyên Tiền Kiếp…) có tính truyền thông, khuyên mọi người ăn ở hiền lành, nhân đức với nhau, giáo dục sức khỏe, chăm sóc và hướng dẫn cũng như bảo vệ sức khỏe, quyền lợi của trẻ em, phòng chống HIV/AIDS, các biện pháp phòng chống bạo hành và ngăn ngừa ấu dâm dành cho trẻ em với các tình huống cung cấp kiến thức cụ thể cho các em …

Đạo diễn Huy Cường - dv nhí Tiến Ngô,Hải Dương-nhà đầu tư Bích Thảo

Đạo diễn Huy Cường, Diễn viên nhí Tiến Ngô, Hải Dương, Nhà đầu tư Bích Thảo

Để hiểu rõ hơn về phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai. Phim dành cho thiếu nhi và gia đình thì diễn viên nhí biết diễn xuất và cảm xúc chân thật là điều được quan tâm thì ban tổ chức đã cho chiếu 2 video casting của các diễn viên nhí nam chính và nữ chính trong phim.

Và sự lưu tâm của báo chí và khách mời về đạo diễn Huy Cường về những phim đã làm và nội dung phim đã được xóa tan hoài nghi khi tất cả mọi người hướng mắt lên màn hình để xem 2 clip phim ngắn 7 phút với tựa đề “Ánh Sáng Lương Tâm“,“Cẩn Thận Hơn“ để hiểu rõ hơn về tư duy làm phim của đạo diễn Huy Cường với nội dung phản ánh Văn Hóa Giao Thông chân thật vàng ý nghĩa sâu sắc nhất về tính giáo dục và nhân văn cũng như tuyên truyền thiết thực nhất. Ngoài ra còn có bản demo hơn 9 phút của tập phim đầu tiên Người Cha Phúc Hậu có trên kênh youtube Hội Quán Nghệ Thuật chuyên về giải trí, phim ảnh và từ thiện.

Phim sitcom Điều Ước Cho Tương Lai còn có sự tham gia của các diễn viên kỳ cựu Lê Bình, Lê Giang, Dư Ánh Hồng, Đặng Phương Thảo, Trịnh Tú Trung, Bích Trâm … mỗi người mang mỗi số phận bi ai và nghịch cảnh khác nhau.

Nhà đầu tư Bích Thảo và diễn viên nhí Hải Dương (2)

Nhà đầu tư Bích Thảo – Diễn viên nhí Hải Dương

Ngoài các cơ quan báo chí: Thế Giới Điện Ảnh, M-News, Lao Động, Người Lao Động, SaoStyle, Gia Đình và Trẻ Em, Pháp Luật, Giaitrinews, 8vbiz.com, PhongCachSao, TinSaoViet, Alotin, Kul.vn, Thông Tấn Xã (Tin Tức), Lao Động Xã Hội (Dân Sinh)… Đã tham dự buổi định trang ra mắt dự án và dàn diễn viên còn có các khách mời đại biểu là đại diện Trung Tâm Phòng Chống HIV/AIDS TPHCM, Hiệp Hội Trang Trại, Doanh Nghiệp – Nông Nghiệp Việt Nam, Văn Phòng Đại Diện Phía Nam Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam, Bộ Tư Lệnh Bộ Đội Biên Phòng Việt Nam.

Phim đang trong quá trình tiền sản xuất , bấm máy 15/5 và dự kiến phát sóng những số đầu tiên vào dịp hè 2017.

Trọng Andrea | Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan