DJ Mie là nữ DJ đầu tiên của Việt Nam biểu diễn trên du thuyền 5 sao xuyên các nước châu Âu

(Giải Trí News) – Nữ DJ trẻ tuổi đã có 1 chuyến đi đáng nhớ với rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp tại nhiều quốc gia châu Âu trong chuyến lưu diễn đặc biệt của mình.

Bắt đầu từ cuối tháng 4 vừa qua, DJ Mie đã đặt chân đến châu Âu cổ kính để bắt đầu tour lưu diễn đầu tiên của cô nàng tại đây. Chuyến hành trình kéo dài 15 ngày trên du thuyền 5 sao sang trọng bất nhất thế giới và đi qua hàng loạt đất nước nổi tiếng như Tây Ban Nha, Nauy, Bỉ, Pháp, Ý. Được biết Mie cũng là nữ DJ đầu tiên của Việt Nam được đi biểu diễn tại châu Âu theo một chuyến lưu diễn dài ngày như thế này.

Cùng với Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ hải ngoại Lưu Việt Hùng và nam ca sĩ Dương Ngọc Thái, DJ Mie đã đến và biểu diễn cho cộng đồng doanh nhân người Việt đang sinh sống và làm việc tại các đất nước nói trên. Dù chuyến đi đã kết thúc nhưng nàng hotgirl sinh năm 1995 vẫn chưa hết phấn khích khi nói về tour diễn của mình và bày tỏ niềm vinh dự khi được tham gia một chuyến lưu diễn đặc biệt như thế này.

Mie thực sự rất vui và hạnh phúc khi có cơ hội mang âm nhạc của Việt Nam đến với cộng đồng kiều bào tại các nước châu Âu. Khán giả đã cháy hết mình cùng Mie và mang đến cho Mie rất nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp“, nữ DJ trẻ tuổi cho biết. Là một trong những thành viên trẻ tuổi nhất tham gia chuyến đi, Mie chia sẻ cô được giúp đỡ và chăm sóc tận tình bởi các các đồng nghiệp lẫn khán giả.

Trong chuyến lưu diễn này, Mie không chỉ được biểu diễn trên du thuyền hạng sang mà cô nàng còn có cơ hội khám phá vẻ đẹp của các quốc gia nơi cô đặt chân đến. Đó là thành phố tình yêu Paris mộng mơ, là đất nước Ý lãng mạn, là Tây Ban Nha xứ sở bò tót với những thành trì cổ đại, …

Chuyến đi cũng để lại cho Mie nhiều kỷ niệm khó quên, trong đó đáng nhớ nhất là khi đến thành Rome của Ý, du thuyền dừng lại tại đây để mọi người tham quan. Nhưng khi đi về thì cô nàng bị lạc đoàn ở rất xa, trong khi tàu sắp đến giờ khởi hành. Vì vậy mà Mie phải bắt taxi đi quãng đường gần 80km để quay về. “Cảm giác lúc ấy vừa lo vừa buồn cười, nhưng ngồi trên xe cũng quan sát được thêm nhiều cảnh đẹp của nước bạn”, nữ DJ xinh đẹp cho biết.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn này, DJ Mie sẽ tập trung cho các hoạt động âm nhạc. Nữ DJ sinh năm 1995 sẽ chính thức bắt tay sản xuất nhạc cộp mác bản thân và đẩy mạnh ra mắt nhiều ca khúc mới. Tháng 10 tới đây cô nàng cũng sẽ tiếp tục có thêm 1 chuyến lưu diễn trên du thuyền 5 sao nữa, nhưng điểm đến sẽ được giữ bí mật đến phút cuối. Mặc dù còn rất trẻ nhưng Mie mong muốn sẽ được mang âm nhạc đến nhiều nơi và hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và yếu quý từ khán giả.

Loading...