Đình Tú đồng hành cùng hệ một hệ thống mỹ viện trao tặng 1000 chai nước súc miệng và 1000 khẩu trang cho bác sĩ, người dân Hà Nội

Trọng Andrea |

Diễn viên Đình Tú – nam chính của bộ phim truyền hình Cô gái nhà người ta đã cùng bạn bè đến trao tặng 1000 chai nước súc miệng kháng khuẩn (trị giá 150 triệu đồng) cho Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương và 1000 khẩu trang kháng khuẩn (trị giá 25 triệu đồng) cho người dân Hà Nội

Được biết đây là một hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Trao lá chắn – Gắn kết yêu thương do Đình Tú đồng hành một đơn vị tư nhân và các fan của anh ở Hà Nội thực hiện.

Diễn viên Đình Tú cho biết, là một nghệ sĩ, anh ý thức được việc phải cùng cộng đồng chung tay và góp sức để đẩy lùi đại dịch đang đe dọa cuộc sống của hàng triệu người.

Nam diễn viên cho biết, anh đã liên hệ với lãnh đạo bệnh viện và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều đơn vị khác, chuẩn bị cho công tác tiếp sức trao tặng. Đình Tú kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình: “Tú tin rằng nếu tất cả mọi người đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ thành công. Đại dịch Covid-19 khiến cuộc sống của hàng triệu người đảo lộn. Không chỉ là mối de dọa về sức khỏe, nó còn ảnh hưởng lớn đề cuộc sống và kinh tế của hàng chục triệu hộ gia đình. Tú muốn góp phần nhỏ bé của mình vào nỗ lực cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch này”.

Do nhu cầu về khẩu trang và nước súc miệng để phòng chống dịch corona quá lớn nên những điểm bán khẩu trang đang bị hết hàng, khan hiếm, đội giá… Vì thế, Tú muốn đảm bảo an toàn cho mọi người và cho chính mình nên đã đi tìm kiếm nguồn hàng uy tín để tặng bệnh viên và người dân. Khi phát cho mọi người, nhận được những lời cảm ơn, những lời động viên của mọi người mình cảm thấy rất hạnh phúc vì đã làm một hành động ý nghĩa với cộng đồng”, Đình Tú nói.

Giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, hành động của Đình Tú được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là các bác sĩ tuyến đầu đang thực hiện công tác chăm sóc và điều trị bệnh nhân cách ly. Bà Phạm Thị Nguyệt Quyên, đại diện phòng Công tác Xã hội, bệnh viện Nhiệt đới Trung ương chia sẻ : “Thời gian gần đây được bệnh viện tuyên truyền, phổ biến súc miệng ngăn ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp, chúng tôi cũng thực hiện nghiêm chỉnh, vừa bảo vệ sức khỏe của mình, của người thân và cả những người xung quanh. Hiện giờ để mua nước súc miệng khá khó khăn vì khan hiếm và giá thành cũng cao, nên khi được các cá nhân, đoàn thể liên hệ trao tặng giữa tâm dịch như thế này, chúng tôi và các bệnh nhân cách ly trong bệnh viện rất phấn khởi! Chân thành cảm ơn và cũng chúc diễn viên Đình Tú cùng với mọi người sức khỏe để tiếp tục các hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng”

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan