Diễn viên Văn Phượng khai trương spa cho phái đẹp

(Giải Trí News) – Nổi danh với hàng loạt vai chính ấn tượng trong thể loại phim truyền hình, diễn viên Văn Phượng  chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Sau nhiều thành công của phim ảnh, Văn Phượng quyết định thử sức với lĩnh vực mới, đó là kinh doanh lĩnh vực spa và làm đep.
Vừa qua, Nàng thơ của diễn viên Việt Trinh – Văn Phượng đã chính thức khai trương Spa mang chính tên cô. Với thương hiệu diễn xuất của cô diễn viên xinh đẹp đến từ thành phố biển Vũng Tàu thì việc chọn tên thương hiệu spa cũng là điều khiến Văn Phượng đắn đo nhiều. Sau cùng Văn Phượng quyết định chọn tên mình như vừa để khán giả có thể nhớ đến Spa của mình dễ hơn và cũng có sự bảo chứng từ cách làm việc chuyên nghiệp của một diễn viên. 
Đến tham dự sự kiện có sự góp mặt của rất nhiều người bạn người anh chị thân thiết trong nghề như: Dương Cẩm Lynh, Diễm Châu, Hiếu Nguyễn, Quốc Trường, Thái Chí Hùng, Quốc Tràm…Sự ủng hộ của mọi người đã giúp cho Văn Phượng tự tin hơn để làm tốt vai trò mới trong thời gian tới. Đương nhiên sẽ có nhiều khó khăn nhưng Văn Phượng sẽ nỗ lực làm tốt nhất.
Văn Phượng chia sẻ thêm lý do mở Spa vì từ nhu cầu làm đẹp bản thân mình và mong muốn được chia sẻ bí quyết, giúp chị em phụ nữ có thể làm đep, cải thiện về nhan sắc và tự tin thành công hơn trong cuộc sống. Văn Phượng muốn thử sức với kinh doanh nhưng cũng không quên nghệ thuật, hiện đang tham gia phim Ráng chiều ấm áp của đạo diễn Hồng Chi.
Giờ đây, cô diễn viên đảm nhận vai chính hàng loạt phim như: Những khoảng trời riêng, Vùng đất không yên tĩnh, Theo dấu hương xưa, Trăng mùa mưa, Quê em, Trái tim màu xanh, Đổi đời… sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ khán giả thương yêu nữa ở vị trí một bà chủ xinh đẹp thương hiệu Spa Văn Phượng.
Thơ Văn | Giaitrinews.vn
Loading...

Tin liên quan