Diễn viên trẻ Thanh Nhàn nổi bật với nhiều vai diễn

Hoàng Minh |

Là một gương mặt trẻ vừa tốt nghiệp khoa diễn viên của trường Đại học Sân khấu điện ảnh Thanh Nhàn sở hữu cho mình thế mạnh riêng về ngoại hình và khả năng diễn xuất, cô nàng nhỏ xinh sở hữu nét đẹp ngây thơ, nụ cười tỏa nắng bén duyên với nhiều vai diễn và được các bạn trẻ yêu mến.

Diễn viên Thanh Nhàn

Từng tham gia những vai diễn với nhiều thể loại khác nhau Thanh Nhàn ghi điểm với khả năng diễn xuất ở các vai diễn: Học sinh, sinh viên, trẻ trung, ngây thơ và hài hước. Nổi bật với vai diễn trong webdrama “Ê! Nhỏ lớp trưởng” – một trong những tập phim về học đường 2020. Những tập phim khi được ra mắt luôn nằm trong top trending thịnh hành.

Thanh Nhàn thủ vai Kiều Ngân trong “Ê! Nhỏ lớp trưởng”

Đặc biệt hơn, trong thời gian gần đây cô được nhiều nhãn hàng tin tưởng lựa chọn làm gương mặt đại diện cũng như xuất hiện với vai trò diễn viên quảng cáo và người mẫu ảnh. Đây là một vùng đất mới với nhiều tiềm năng để phát triển nhưng với những diễn viên trẻ như Thanh Nhàn thì sẽ là những thách thức rất lớn.

Thanh Nhàn trong bộ ảnh mới

Thanh Nhàn chia sẻ: “Là một diễn viên trẻ và mang nhiều năng lượng tích cực, tôi tin chắc rằng mình sẻ đảm nhận tốt các vai trò được giao và đặc biệt chú trọng phát triển bản thân để phù hợp các vai diễn và yêu cầu của các nhãn hàng.”

Với ngoại hình đẹp và được đào tạo chuyên nghiệp cùng với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong môi trường nghệ thuật, Thanh Nhàn được xem là một ngôi sao đầy triển vọng trong thời gian sắp tới khi tập trung hết sức lực để phát triển sự nghiệp của mình.

Theo Người Hà Nội

Loading...