Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 còn nhiều sạn 

Đêm 16/9 chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ với chiến thắng thuộc về người đẹp Trần Tiểu Vy. Dù là chương trình kỉ niệm 30 năm nhưng vẫn còn nhiều “sạn” khiến khán giả ngán ngẩm.  

4 người dẫn trùng lập, thiếu liên kết 

Trong đêm chung kết có tới 4 MC để dẫn dắt chương trình gồm: Á hậu Thụy Vân, Á hậu Diễm Trang, Vũ Mạnh Cường và Tuấn Tú. Dù là những MC có kinh nghiệm dày dặn nhưng đôi khi vẫn còn chồng chéo, trùng lập các ý dẫn với nhau chưa thực sự có liên kết giữa 4 người. 

4 MC dẫn đêm chung kết (Ảnh: Kênh 14)

Chương trình dài lê thê 

Từ lúc bắt đầu đến kết thúc đêm chung kết là 3 tiếng 30 phút. Đó là thời gian khá dài cho một chương trình trực tiếp trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, nhạc nền và phần thi của các thí sinh kém sôi động, không diểm nhấn góp phần tạo nên cảm giác lê thê cho đêm chung kết.  

Sân khấu rộng rãi nhưng trống trải 

Không thể phủ nhận sân khấu đêm chung kết thực sự rất rộng và trang trang trí tỉ mỉ. Tuy nhiên tại phần thi Áo tắm lại rất trống vắng và trơ trọi chỉ có thí sinh bước ra catwalk với khung  hình trên sân khấu. Bên cạnh đó, điểm nhấn của các cuộc thi Hoa hậu là thí sinh catwalk cùng nghệ sĩ hát live các bài hát sôi động và điều này hoàn toàn không có ở Hoa hậu Việt Nam năm nay.  

Dàn Hoa hậu Quốc tế được mời không xuất hiện 

Trước đó BTC đã thông báo đêm chung kết có sự tham dự của đương kim Hoa hậu Quốc tế 2017 – Kevin Lilliana. Người hâm mộ sắc đẹp hi vọng có thể xem được khoảnh khắc người đẹp Kevin Lilliana trao sash cũng như quyền đại diện tham dự Hoa hậu Quốc tế 2018 cho Á hậu 2. Tuy nhiên, điều đó đã bị cắt trên sóng truyền hình và chỉ có những người xem trực tiếp tại nhà thi đấu mới biết được sự hiện diện và vai trò của người đẹp.  

Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2017 người Indonesia. Dường như khán giả không hề biết sự xuất hiện của cô nàng

Đỗ Mỹ Linh “final walk” trong vai trò đương kim Hoa hậu không hợp lý 

Tại các cuộc thi sắc đẹp, đương kim hoa hậu sẽ “final walk” khi công bố top 5 cuối cùng. Tuy nhiên, tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018, sau khi công bố Á hậu 2 thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới thực hiện vai trò của mình khiến khán giả bỡ ngỡ, cảm thấy thiếu chuyên nghiệp dù là chương trình kỷ niệm 30 năm.

Xuất hiện chàng trai “quyền lực” nhất đêm chung kết

Ở những giây phút công bố hoa hậu gọi tên người đẹp Tiểu Vy khán giả có thể thấy xuất hiện một chàng trai từ phía sau chạy thẳng ra sân khấu. Dường như anh chàng xuất hiện như một vị cứu tinh chỉnh dải băng, váy, vương miệng thậm chí chuẩn bị cả kẹp tăm cố định lại vương miệng lại cho các người đẹp. Dường như chương trình quên rằng vẫn còn đang lên sóng trực tiếp và những hình ảnh đó được lưu lại tất cả.

Dàn người đẹp ứng xử lắp bắp, đại diện Việt Nam thi Quốc tế

Không thể phủ nhận rằng kết quả cuộc thi vô cùng xứng đáng. Top 3 là những cô gái với nhan sắc e ấp mới mười chín đôi mươi vừa bước vào đời. Tuy nhiên, trước đó ban tổ chức đã khẳng định họ sẽ là đại diện cho 3 cuộc thi Quốc tế trong năm nay gồm Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Quốc tế. Liệu những cô gái ấy có đủ chín chắn, kỹ năng trình diễn đặc biệt là kinh nghiệm sống điều mà các cuộc thi Quốc tế luôn cần?

Taliana Vargas / Giaitrinews.vn

Loading...

Tin liên quan