Dâu bể đường trần tập 40: Thúy Diễm suýt bị “anh hai” hờ cưỡng bức

Trọng Andrea |

Ở diễn biến tập trước, Kim Cẩm  và Minh Chiếu ép Hồng Xuân phá thai, sau đó lên kế hoạch đưa cô dụ dỗ ông Phán Lược. Những cuộc gặp gỡ như vô tình và sự quan tâm của đầy chủ ý của Hồng Xuân đã khiến ông Phán Lược xao động.

Trái tim khô héo của người đàn ông góa vợ bao lâu nay chợt như tìm lại sức sống mới khi được cô gái trẻ đẹp như Hồng Xuân chăm sóc. Ông Phán Lược quyết định thông báo “tin vui” cho các con. Hai Sáng và Ba Kiềm luôn ủng hộ cha tìm hạnh phúc mới nhưng khi thấy người vợ mà cha của họ chọn chính là Hồng Xuân thì cả hai lập tức phản đối.

Hai Sáng cho rằng “Người đàn bà này từng phá thai ở nhà thương, nhân phẩm bà ta không đáng tin cậy”. Ba Kiềm cũng quyết liệt ngăn cản bởi cho rằng Hồng Xuân bằng tuổi của mình. Nhưng, sự phản đối của các con chỉ càng khiến ông Phán Lược cảm thấy yêu thương và xót xa cho Hồng Xuân nhiều hơn!

Hồng Xuân chính thức trở thành vợ ông Phán Lược, “má nhỏ” của Hai Sáng và Ba Kiềm và là “Má vợ” của Kim Cẩm!

Vì tham giàu sang, danh vọng, Kim Cẩm đã cầu hôn Ba Kiềm và nhận được sự đồng ý của cô và gia đình ông Phán Lược bởi Ba Kiềm đã mang thai.

Để tạo sự thân thiết giữa các thành viên trong gia đình, Kim Cẩm đưa Ba Kiềm về quê nhà ở Bạc Liêu giới thiệu cùng Cầm Thư. Vốn thương “anh Hai” nên Cầm Thư hết lòng kính trọng và yêu mến Ba Kiềm. Cô cố chọn món ngon vật lạ để chăm sóc sức khỏe cho “chị Hai”. Thế nhưng, bản tính đỏng đảnh, xấc xược lại nghĩ mình uy quyền nên Ba Kiềm thường lớn tiếng, trách móc Cầm Thư.

Vốn không dành nhiều tình cảm cho Ba Kiềm lại thấy cách cư xử lớn lối, ức hiếp Cầm Thư của cô ta khiến Kim Cẩm chán nản. Trái hẳn với Ba Kiềm, vẻ dịu dàng, ôn hòa của Cầm Thư lại khiến Kim Cẩm xao lòng. Trong một đêm say, Kim Cẩm về nhà thấy Cầm Thư ngủ gật khi trong nhà không có ai, hắn đã không kiềm lòng được. Dù cho Cầm Thư kêu cứu và nhắc nhở việc cô là em gái Kim Cẩm nhưng Kim Cẩm vẫn quyết ra tay cưỡng bức cô. Kim Cẩm đã nói ra sự thật về thân phận và thừa nhận chính hắn là người gây ra những bi kịch cho gia đình Cầm Thư. Vừa sợ hãi, vừa câm thù Kim Cẩm, Cầm Thư đã chống cự và chạy trốn. Cô quyết định đi tìm Dũng Linh nhờ giúp đỡ nhưng không may, Dũng Linh đã thay đổi địa chỉ.

Liệu Cầm Thư có tìm được Dũng Linh để  nương tựa và số phận cô gái sẽ ra sao? Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo của bộ phim Dâu bể đường trần, phát sóng lúc 20h ngày 3/9/2020 trên THVL.

Theo người Hà Nội

Loading...

Tin liên quan