Đạo diễn Duy Băng gây ấn tượng trong bộ ảnh “Chuyện tình chàng cô đơn”

(Giải Trí News) – “Chuyện tình chàng cô đơn” là chủ đề của bộ ảnh chàng trai một mình trên chuyến xe cô đơn, độc hành trong con đường nghệ thuật, đường đời và cả đường tình của chàng đạo diễn Duy Băng. 
Xuất thân là đạo diễn sân khấu với những ý tưởng sáng tạo, mới lạ, phong cách rất Tây, Duy Băng đã mang đến những trải nghiệm rất khác vai trò Đạo diễn cho nhiều thế hệ người mẫu danh tiếng Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Phan Thu Ngân…
Sau tột thời gian sinh sống, làm việc và học tập ở Mỹ anh về Việt nam vào dịp Quê hương đang rộn ràng đón Tết cổ truyền. Gần như sau hơn 15 năm hoạt động với nghề, đây là Bộ ảnh đầu tiên Đạo diễn Duy Băng nhận lời làm người mẫu nam  với trang phục truyền thống. Duy Băng mang đến một phong cách rất cổ điển trong bộ ảnh với chất liệu Catta trong bộ trang phục truyền thống với form dáng cắt cúp đơn giản, màu sắc mạnh mẽ tạo nên cá tính lịch lãm cho phái mày râu.

Đạo diễn mong các bạn nam chọn lựa phong cách Áo dài nam thật phù hợp để thể hiện cá tính của bản thân – mạnh mẽ và nam tính.

Nhiếp ảnh: Ngô Phong Vũ
Trang phục: Aodai Saigon
Stylist: Long Aodai
Taliana Vargas / Giaitrinews.vn

 

 

 

Loading...

Tin liên quan