Đạo diễn Asia Song Festival khen ngợi sự chuyên nghiệp của Vũ Cát Tường

(Giải Trí News) – Với sự chuyên nghiệp của mình, Vũ Cát Tường chỉ cần một lần tổng duyệt và nhận được lời khen từ đạo diễn Asia Song Festival 2018.

Chiều 3/10, Vũ Cát Tường chính thức có buổi tổng duyệt với ekip sản xuất Asia Song Festival 2018 (ASF 2018). Với sự chuyên nghiệp của mình, Vũ Cát Tường chỉ cần một lần tổng duyệt, không cần tập đi tập lại và nhận được lời khen “Rất tốt. Cô ấy hát và làm chủ sân khấu rất tốt” từ đạo diễn chương trình.

Như đã thông báo từ trước, nữ ca sĩ đại diện nghệ sĩ Việt Nam sẽ biểu diễn 2 ca khúc mới toanh. Trong đó, Leader là ca khúc tâm huyết được Vũ Cát Tường ấp ủ từ lâu và được phát hành MV vào 20h tối 2/10 – đúng dịp sinh nhật cô.

Bên cạnh đó, bài hát thứ 2 cũng là một sản phẩm âm nhạc mới của Tường, đặc biệt, ca khúc được viết lời song ngữ Việt – Hàn và chưa từng được công bố. Sân khấu Asia Song Festival 2018 chính là nơi lần đầu tiên Vũ Cát Tường biểu diễn live hai bài hát mới này.Vũ Cát Tường rất nôn nóng và háo hức được đứng trên sân khấu trình diễn hai ca khúc mới. Đặc biệt khi thấy sự chuẩn bị sân khấu, âm thanh từ ban tổ chức Asia Song Festival rất tuyệt vời, Tường cảm thấy rất vui và thấy nghệ sĩ Việt Nam rất được trân trọng. Hi vong mọi người sẽ thưởng thức màn trình diễn của Tường một cách hoàn mỹ nhất”. – chủ nhân ca khúc Leader chia sẻ.

Ngoài Vũ Cát Tường, đêm diễn chính của ASF 2018 còn có sự tham gia của Red Velvet, MOMOLAND, BewhY, Seventeen, Wanna One, fromis9, Luo Zhi Xiang, Morisstte Amon, Egirls. Toàn bộ đêm diễn chính của ASF 2018 sẽ được phát sóng trực tiếp trên ứng dụng truyền hình trực tiếp số 1 VLIVE – đơn vị đồng hành cùng Vũ Cát Tượng tại ASF 2018 vào 17h chiều nay, 3/10 tại: https://www.vlive.tv/video/89973.

Để không bỏ lỡ các thông tin hoạt động của Vũ Cát Tường, hãy theo dõi kênh VLIVE chính thức của cô tại: https://channels.vlive.tv/DB2481/home  hoặc kênh tin tức V TODAY, tại: https://vtoday.vlive.tv/home và cài đặt ứng dụng VLIVE, dành cho iOS tại đây, Android tại đây, PC tại đây và smart TV.

Thơ Văn | Giaitrinews.vn

Ảnh: Kỳ Anh Trần

Loading...

Tin liên quan